“Ngày mới xảy ra vụ án, khi vừa bị công an bắt, bác sĩ Tường vẫn một mực chối tối chứ nhất định không chịu nhận” - mẹ nạn nhân vụ Cát Tường cho biết.
|
Thẩm mỹ viện Cát Tường |
Trao đổi với phóng viên trước ngày phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường diễn ra, bà Nguyễn Thị Hiền – mẹ đẻ của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cho biết, ngày mới xảy ra vụ án, khi vừa bị công an bắt, bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường – chủ cơ sở thẩm mỹ viện Cát Tường vẫn một mực chối tội chứ không chịu nhận. Chỉ đến khi anh Nguyễn Hữu Huy (chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền – PV) mang tờ hóa đơn phẫu thuật tìm thấy trong đồ dùng của vợ có ghi rõ tên và địa chỉ của thẩm mỹ viện Cát Tường đến cơ quan công an thì bác sĩ Tường mới cúi đầu nhận tội.
Xem thêm trực tiếp xét xử vụ thẩm mỹ viện Cát Tường tại đây.
Ngày chị Lê Thị Thanh Huyền mất tích, cả gia đình nạn nhân đều cảm thấy bất an và vô cùng lo lắng, không ai biết chị đi đâu. Ngồi xâu chuỗi lại toàn bộ sự việc, anh Nguyễn Hữu Huy là chồng chị Huyền mới phán đoán rằng, có khả năng vợ đi thẩm mỹ viện, bởi trước đó, chị Huyền có nói với anh về việc này những anh gạt đi, không đồng ý cho vợ đi thẩm mỹ. Bởi vậy mà ngay sau đó, cả nhà đã chia nhau đi tìm tại các cơ sở thẩm mỹ viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Nhớ lại những ngày đau khổ tột cùng ấy, bà Nguyễn Thị Hiền – mẹ đẻ của chị Huyền gạt nước mắt tâm sự: “Tôi còn nhớ như in ngày ấy, khi biết tin con gái mất tích, chúng tôi rụng rời chân tay. Ngay lập tức, gia đình tôi chia nhau các ngả đi tìm tại các thẩm mỹ viện. Thậm chí, có đến cả thẩm mỹ viện Cát Tường, thế mà các nhân viên ở đó nói không hay biết gì. Thậm chí khi chủ thẩm mỹ viện Cát Tường là Nguyễn Mạnh Tường bị công an bắt, anh ta vẫn một mực không nhận, chỉ đến khi có chứng cứ không thể chối cãi, anh ta mới cúi đầu nhận tội. Ngày hôm sau, công an gọi cho tôi lên, cứ nghĩ con gái tôi gặp tai nạn hay bị sao đó, nhưng đến lúc phía công an thông báo con tôi chết và chưa tìm thấy xác, tôi òa khóc và không tin vào những gì mình được nghe. Sau khi bình tĩnh trở lại, tôi gọi điện về nhà thông báo, và ngay khi vừa thông báo xong, tất cả mọi người ở nhà đều òa khóc nức nở”.
Đây có lẽ là nỗi đau và sự mất mát lớn lao đối với gia đình nội ngoại hai bên của nạn nhân lê Thị Thanh Huyền. Cho đến thời điểm hiện tại là đã 6 tháng sau khi sự việc xảy ra, nỗi đau vẫn chưa thể nào nguôi ngoai đối với gia đình nạn nhân.
Trong một diễn biến khác, luật sư bào chữa của bị can Nguyễn Mạnh Tường cho biết, trước ngày tòa xét xử, bác sĩ Tường tỏ ra khá lo lắng.
Còn ông Vũ Gia Trưởng – luật sư bào chữa cho nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền khẳng định, phiên tòa sơ thẩm ngày mai chắc chắn sẽ có nhiều tình tiết bất ngờ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
Bắt 2 kẻ cầm đầu vụ đánh trọng thương công an viên ở Hải Phòng
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù