"Vào tối 16/9, H. có xin phép gia đình đi xem ca nhạc với một nhóm bạn. Gia đình không thể ngờ, đó là phút giây cuối cùng được nhìn thấy em", người nhà nạn nhân chia sẻ.
|
|
|

Người thân của các nạn nhân đã có mặt từ sớm tại nhà tang lễ bệnh viện E
để chờ làm hậu sự cho người thân.
Đã 2 ngày sau khi sự việc 7 người tử vong tại nhạc hội ở Hồ Tây xảy ra nhưng dư luận vẫn chưa hết bàng hoàng. Sáng ngày 18/9, PV Người Đưa Tin đã có mặt sớm tại nhà tang lễ bệnh viện E Hà Nội. Trong khuôn viên của nhà đại thể không khí ảm đạm bao trùm. Chỉ có một số người nhà của những nạn nhân đi lại thì thầm to nhỏ bàn chuyện lo hậu sự cho người thân, trên khuôn mặt ai cũng lộ rõ vẻ mệt mỏi và buồn bã. Có lẽ họ vẫn chưa thể tin được rằng những đứa con, người cháu của họ đã mất.
Trao đổi với PV báo Người đưa tin, chị Ngọc M. (chị họ của Nguyễn Thu H. – SN 1996, trú tại Hà Nội) cho biết: "Khi nhận được tin em H. đã mất, tôi như người mất hồn, không tin vào tai mình, tôi còn gọi điện cho họ hàng để kiểm tra lại. Sau đó tôi cũng xem tin tức trên báo đài, nhưng thực sự cả tôi và gia đình vẫn không thể tin đó là sự thật".
Cũng theo chị M., H. vốn là đứa hiền lành, ngoan ngoãn, luôn quan tâm đến với mọi người. Vì có tính cách hướng ngoại nên H. thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội. Trong mắt bạn bè, thầy cô, H. luôn là học sinh hòa đồng vui vẻ.
Chị M. thông tin thêm: "Vào tối 16/9, H. có xin phép gia đình đi xem ca nhạc với một nhóm bạn. Cả gia đình không thể ngờ, đó là phút giây cuối cùng được nhìn thấy em và càng không thể ngờ chỉ với 1 đêm nhạc đã cướp H. đi xã mãi. Đến giờ, mọi người trong gia đình không dám xem những clip trên mạng quay về đêm nhạc hội tại Công viên nước Hồ Tây, bởi sợ cảm giác thấy con mình trong đó, xót xa lắm.
H. có rất nhiều ước mơ, hoài bão. Dự định của em là sẽ hoàn thành tốt chương trình Đại học và tiếp tục học lên cao nữa. Nhưng giờ tất cả đã tan biến. Gia đình tôi vô cùng đau đớn chờ nhận thi thể H. về an táng. Sự việc như thế nào chúng tôi vẫn đang đợi kết quả từ phía các cơ quan chức năng...".
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thi công phòng cháy chữa cháy: Vì sao nhiều công trình “Làm đủ hồ sơ” nhưng vẫn không an toàn?
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Vụ ngộ độc bánh mì ở Quảng Ngãi: 146 người nhập viện và điều trị
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe