Dù không có Thiago Silva, Aquilani, Boateng và Pato trong đội hình nhưng Milan vẫn thắng thuyết phục Cagliari 3-0 trong trận đấu muộn vòng 20 Serie A rạng sáng nay.
|
|
|

Milan thắng đậm Cagliari 3-0 - Ảnh Getty
Đội chủ nhà mở tỷ số ở phút 32 bằng cú sút phạt hàng rào tuyệt đẹp của Ibrahimovic. Bóng vẽ lên một đường cong chết chóc trước khi bay vào góc xa sát mép trong cột dóc trái khung thành Cagliari. Cách biệt được Milan nhân đôi ở phút 39 với cú đá quyết đoán của Nocerino trong vòng cấm sau pha làm tường rồi trả bóng trở lại bằng ngực rất vừa tầm của Ibra. Phút 75, Rossoneri ấn định chiến thắng 3-0 chung cuộc với pha lập công của lão tướng vào sân thay người Ambrosini sau đường chuyền của Emanuelson. Với chiến thắng này, Milan tiếp tục bám sát đội đầu bảng Juventus với chỉ 1 điểm ít hơn.
Ở vòng 20 này, Juve đã thắng đối thủ khó chịu Udinese 2-1 trong trận đấu sớm trước đó. Cùng chiến thắng như Milan và Juve trong nhóm những đội ở top đầu Serie A chỉ còn Lazio. “Những con đại bàng” đè bẹp “lừa bay’ Chievo 3-0 ngay trên sân khách trong đó Klose lập cú đúp vào cuối trận.
Nếu như hai đội vừa gặp nhau ở tứ kết cúp Italia là Milan và Lazio đều thắng ở vòng 20 Serie A này thì hai đội cũng vừa loại nhau ở tứ kết cúp Italia là Napoli và Inter Milan đều gây thất vọng tràn trề. Sau khi bị Napoli loại khỏi cúp Italia, Inter của Ranieri đứt mạch chiến thắng ở Serie A sau khi bị Lecce cho phơi áo 0-1 sau cú vô lê nửa nảy trong vòng cấm của Guillermo Giacomazzi từ đường chuyền của Oddo.
Inter từng đè bẹp Lecce 4-1 trong trận lượt đi hồi tháng 12/2011. Trận này, Nerazzurri vẫn có đầy đủ các ngôi sao như Maicon, Sneijder, Pazzini, Milito, Zanetti, Cambiasso…Ngược lại, Lecce có nhiều sự thiếu vắng như Moris Carrozzieri, Manuel Giandonato, Andrea Esposito hay Julio Sergio. Trong suốt 90 phút thi đấu hai đội đều tạo ra những cơ hội ghi bàn rõ rệt về khung thành của nhau nhưng cả hai thủ môn Julio Cesar (bên phía Inter) và Benassi (Lecce) đều đã có các pha cứu thua xuất sắc.
Chỉ có 1 bàn thắng được ghi cho đội chủ nhà. Milito và Cambiasso của Inter đã 2 lần đưa bóng vào lưới Lecce nhưng họ đều bị trọng tài thổi việt vị. Thất bại 0-1 này khiến Inter chỉ xếp thứ 5 Serie A, kém Juve đầu bảng tới 9 điểm. Napoli cũng trắng tay ở vòng này khi để thua chủ nhà Genoa 2-3 dù cả Lavezzi lẫn Cavani đều đã lập công. Thất bại thứ 5 kể từ đầu mùa khiến Azzurri chỉ xếp thứ 7 trên BXH, kém Juve đầu bảng tới 15 điểm. Không trắng tay ở vòng này nhưng Roma cũng chẳng vui vẻ gì vì để Bologna cầm chân 1-1 ngay tại Olimpico. Đêm mai, Juve sẽ tới làm khách của Parma trong trận đấu sớm nhất vòng 21 Serie A.
Kết quả một số trận đáng chú ý
Juve – Udinese 2-1
Milan – Cagliari 3-0
Lecce – Inter 1-0
Chievo – Lazio 0-3
Roma – Bologna 1-1
Genoa – Napoli 3-2
AFC xác nhận sẽ xử phạt Malaysia về vụ cầu thủ nhập tịch
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chào đón Iran tham dự World Cup 2026
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?