Vì sao Việt Trinh không yêu và không lấy Lý Hùng dù rất xứng đôi?
Thứ bảy, 25/05/2024 16:25

Việt Trinh đã nói rõ nguyên nhân không yêu và không kết hôn với Lý Hùng.

Lý Hùng và Việt Trinh từng là cặp đẹp đôi của màn ảnh Việt. Nhiều người thắc mắc là ở thời hoàng kim vì sao đôi trai tài gái sắc này lại không đến với nhau? Trong một đoạn trò chuyện với khán giả, "Người đẹp Tây đô" đã nói về lí do không yêu và không kết hôn cùng bạn diễn ăn ý này của mình.

Việt Trinh cho biết: "Đôi lúc buồn cười lắm, hầu như 90% khán giả đều nghĩ là Trinh với anh Lý Hùng yêu nhau. Trinh lên mạng nói chuyện với mọi người thì ai cũng vô hỏi: Ủa sao Trinh với anh Lý Hùng không lấy nhau? Rồi hồi đó yêu nhau sao bây giờ 2 người đều độc thân sao không lấy nhau đi?".

Trinh là đàn em của anh Lý Hùng, anh Lê Tuấn Anh và chị Diễm Hương. Hồi anh Lý Hùng và chị Diễm Hương đóng phim Phạm Công - Cúc Hoa thì Trinh là một trong những fan yêu thương anh chị vô cùng và mơ ước mình được đóng phim chung với hai anh chị. Cho nên khi Trinh thi vô trường điện ảnh lúc đó ở Hải Thượng Lãn Ông còn chưa có chung lại với trường Sân khấu. Trinh được học hệ B còn anh Lý Hùng, chị Diễm Hương và anh Lê Tuấn Anh là học hệ A. Khi vô trường trời ơi Trinh và mấy bạn trong lớp như là anh Thái San, Cát Phượng cứ tung tăng lên lớp để ngắm ké anh Lý Hùng, chị Diễm Hương, anh Lê Tuấn Anh, chị Ngọc Hiệp".

vi-sao-viet-trinh-khong-yeu-va-khong-lay-ly-hung-du-rat-xung-doi-1-ngoisaovn-w640-h384 1

Vì sao Việt Trinh không yêu và không lấy Lý Hùng dù rất xứng đôi?

vi-sao-viet-trinh-khong-yeu-va-khong-lay-ly-hung-du-rat-xung-doi-2-ngoisaovn-w500-h750 0

Nữ diễn viên khẳng định Lý Hùng là idol.

Cô nói thêm: "Trời ơi mê lắm luôn ấy cho nên là trước khi được đóng phim chung với anh Lý Hùng, anh Lê Tuấn Anh, chị Diễm Hương thì Trinh giống như một người hâm mộ mấy anh chị vô cùng luôn. Cho nên khi được đóng chung với anh Lý Hùng cảm giác của Trinh rất là run tại trước đó Trinh thường đi đóng quần chúng, đóng những vai tì nữ.

Trong phim Thăng Long đệ nhất kiếm, anh Lý Hùng và chị Diễm Hương đóng vai vua và công chúa đó, Trinh được đóng vai tì nữ mà lúc đó phó đạo diễn thấy cái mặt mình xinh quá nên chú mới nói là "thôi cho con nhỏ này đứng gần Diễm Hương đi. Thế là Trinh được đứng gần chị Diễm Hương". Đấy toàn là idol của Trinh không đó mọi người không có yêu đương gì ở đây hết đó nha"

Hiện tại ở tuổi U60, Lý Hùng vẫn độc thân vui tính, chưa từng kết hôn. Còn Việt Trinh từng đổ vỡ hôn nhân và nuôi con trai một mình. Cô tạm rút lui khỏi làng giải trí để chăm sóc cho quý tử đang trong độ tuổi dậy thì.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!

Tag: Việt Trinh , tài tử Lý Hùng , sao Việt