Sau khi sát hại người yêu, Hiếu đi thuê nhà nghỉ và uống thuốc tự tử chết.
![]() |
Níu kéo tình cảm bất thành, gã trai giết người yêu rồi tự vẫn (Ảnh minh họa) |
Lúc 1h30 ngày 12/2, Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1987, trú tại xã Ninh Hưng, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa vào nhà nghỉ Tiến Đạt, thuộc thôn Vĩnh Thành, xã Vĩnh Phương, thành phố Nha Trang, thuê phòng nghỉ.
Đến khoảng 12h trưa cùng ngày, Hiếu ra ngoài mua đồ và về phòng đóng cửa lại, đến 19h40 do không thấy Hiếu ra ngoài nên chủ nhà nghỉ mở cửa vào, phát hiện Hiếu đã uống thuốc tự tử (không rõ loại thuốc gì). Chủ nhà nghỉ vội chở nạn nhân đi cấp cứu, nhưng Hiếu đã chết trước khi vào Bệnh viện. Gia đình nạn nhân cho biết, Hiếu đã nhắn tin cho em trai mình, với nội dung Hiếu đã giết chết người yêu là Nguyễn Thị Thúy Yên, SN 1993, trú cùng thôn với Hiếu tại khu vực đèo Cù Hin (đường đi sân bay Cam Ranh thuộc xã Phước Đồng, TP Nha Trang).
Yên là sinh viên trường Trung cấp kinh tế Khánh Hòa, đang thuê ở tạm trú tại phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang. Theo như một số người ở gần khu vực Yên thuê trọ cho hay, khoảng 22h ngày 11/2, Hiếu rủ Yên đi chơi nhưng sau đó không thấy quay về.
Ngay sau khi nhận được thông tin, CATP Nha Trang đã phối hợp với các đơn vị chức năng tập trung rà soát khu vực đèo Cù Hin, đến khoảng 10h ngày 13/2 phát hiện Yên nằm dưới vực cách mặt đường khoảng 100 mét, đang trong tình trạng hôn mê. Yên đã được đưa vào bệnh viện tỉnh cấp cứu.
Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'


-
Chú ý: Vi phạm điều này khi cho người khác vay tiền có thể bị phạt rất nặng, thậm chí đi tù
-
Công an cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới: Chưa từng xuất hiện trước đây!
-
Theo quy định mới, trẻ em từ bao nhiêu tuổi buộc phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông?
-
Quy định mới nhất về khoảng cách bật xi nhan trước khi rẽ, người tham gia giao thông lưu ý kẻo dính phạt




-
1 loại gỗ ở Việt Nam được mệnh danh là 'báu vật rừng xanh', có thời điểm giá lên tới nửa tỷ/m³
-
Trước nghỉ lễ 30/4 và 1/5, hơn 3,3 triệu người sẽ được nhận 2 khoản tiền lớn này
-
Chủ tịch xã được lựa chọn dựa theo tiêu chí nào khi sáp nhập xã, không còn cấp huyện?
-
Hơn 2 tháng nữa, thành phố cổ thứ 2 Việt Nam chỉ sau Hà Nội dự kiến sẽ không còn trên bản đồ hành chính
-
Thủ tục đăng ký biến động thay đổi quyền sử dụng đất do chia, tách, sáp nhập mới nhất
-
Chi tiết 30 điểm bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 tại TP.HCM
-
Tỉnh có nhiều vàng nhất Việt Nam: Trữ lượng hơn 20 tấn, nơi duy nhất sở hữu 2 Di sản thế giới
-
6 thành phố trực thuộc Trung ương có quy mô lớn thế nào sau sáp nhập?