Sau hai mùa giải liên tiếp bị các CĐV than phiền vì giá vé trận Chung kết Champions League quá cao, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã quyết định giảm giá.
|
Giá vé Chung kết Champions League đã giảm xuống |
Cụ thể, theo một thông báo mới nhất được cơ quan này phát đi, giá vé trận Chung kết Champions League năm nay sẽ giảm 50% so với năm 2011. Cách đây 2 năm, UEFA đã bán ra 16.800 vé, mỗi vé giá 60 bảng Anh. Những người mua 4 vé sẽ mất 150 bảng cộng thêm 26 bảng phí chi trả cho người bán. Giá này khá đắt so với năm 2010.
Chủ tịch UEFA, Michel Platini, thừa nhận họ đã mắc sai lầm khi đưa ra giá vé quá cao trong trận Chung kết tại Wembley và cho biết sẽ giảm giá vé năm nay. Dự kiến, UEFA phát hành 86.000 vé trong trận Chung kết Champions League 2013. Trong đó, 50.000 vé sẽ được chia đôi cho hai đội bóng lọt vào Chung kết, 9.000 vé sẽ được bán qua website uefa.com. 27.000 vé còn lại sẽ được phân phối đến các hiệp hội bóng đá, các nhà tài trợ và phương tiện truyền thông với các mệnh giá khác nhau từ 60 bảng cho đến 330 bảng.
Người hâm mộ chắc chắn sẽ vui mừng khi biết thông tin này nhưng dù sao nếu giá vé không giảm như lời UEFA hứa thì trận Chung kết vẫn sẽ đầy ắp khán giả đến sân bởi sức nóng của nó là không thể cưỡng lại.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai