Sau hai mùa giải liên tiếp bị các CĐV than phiền vì giá vé trận Chung kết Champions League quá cao, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã quyết định giảm giá.
|
Giá vé Chung kết Champions League đã giảm xuống |
Cụ thể, theo một thông báo mới nhất được cơ quan này phát đi, giá vé trận Chung kết Champions League năm nay sẽ giảm 50% so với năm 2011. Cách đây 2 năm, UEFA đã bán ra 16.800 vé, mỗi vé giá 60 bảng Anh. Những người mua 4 vé sẽ mất 150 bảng cộng thêm 26 bảng phí chi trả cho người bán. Giá này khá đắt so với năm 2010.
Chủ tịch UEFA, Michel Platini, thừa nhận họ đã mắc sai lầm khi đưa ra giá vé quá cao trong trận Chung kết tại Wembley và cho biết sẽ giảm giá vé năm nay. Dự kiến, UEFA phát hành 86.000 vé trong trận Chung kết Champions League 2013. Trong đó, 50.000 vé sẽ được chia đôi cho hai đội bóng lọt vào Chung kết, 9.000 vé sẽ được bán qua website uefa.com. 27.000 vé còn lại sẽ được phân phối đến các hiệp hội bóng đá, các nhà tài trợ và phương tiện truyền thông với các mệnh giá khác nhau từ 60 bảng cho đến 330 bảng.
Người hâm mộ chắc chắn sẽ vui mừng khi biết thông tin này nhưng dù sao nếu giá vé không giảm như lời UEFA hứa thì trận Chung kết vẫn sẽ đầy ắp khán giả đến sân bởi sức nóng của nó là không thể cưỡng lại.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khống chế nghi phạm cướp tiệm vàng sau chưa đầy 5 giờ gây án
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội