Hai phụ nữ bị bắt gặp đang thực hiện hành vi ném mắm tôm vào sân trường mầm non vào giữa đêm khuya.
|
|
|
Ngày 31.8, Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm hai phụ nữ và cùng một nhóm thanh niên khoảng hơn 20 người có hành vi tấn công, đập phá tài sản tại trường Mầm non tư thục 1.6 (phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột).

Trường Mần non 1.6, nơi bị hai phụ nữ "khủng bố" bằng mắm tôm.
Trước đó, khoảng 1 giờ cùng ngày, bảo vệ nhà trường phát hiện 2 người phụ nữ đang thực hiện hành vi ném mắm tôm vào sân trường nên giữ hai người này lại để giao cơ quan chức năng xử lý. Tuy nhiên, ngay sau đó, hai người phụ nữ đã lập tức gọi người đến giải cứu. Chỉ 5 phút sau, có khoảng hơn 20 người mang theo dao, gậy xông vào trường, tấn công hiệu trưởng, đập phá một số đồ đạc. Trước khi tẩu thoát, các đối tượng này còn đập nát các thiết bị thu tín hiệu camera của trường.
Trao đổi với PV Dân Việt, bà Bùi Thị Hồng Vân - Hiệu trưởng Trường Mầm non tư thục 1.6, cho biết liên tiếp trong một tuần qua, nhà trường đã bị "khủng bố" bằng mắm tôm vào ban đêm, người thực hiện chính là hai phụ nữ này. Vì thế, nhà trường đã tổ chức theo dõi và bắt quả tang được các đối tượng nói trên. Nhưng không ngờ hai người phụ nữ này đã gọi nhiều đối tượng côn đồ, hung hãn đến gây rối, đập phá để giải cứu. Về nguyên nhân sự việc, bà Vân cho biết một trong hai người phụ nữ này đã có tư thù cá nhân với bà từ lâu, không phải người xa lạ.
Vụ việc hiện đang được Cơ quan CSĐT Công an TP.Buôn Ma Thuột điều tra, làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Vụ ngộ độc bánh mì ở Quảng Ngãi: 146 người nhập viện và điều trị
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe