Những bộ đầm được nhà thiết kế Hoàng Hải thực hiện bằng chất liệu ren cao cấp, nhằm tôn lên vóc dáng của người đẹp.
|
Lại Hương Thảo với những thiết kế váy dạ hội tinh tế tôn vóc dáng hoàn hảo |
Để lên ý tưởng và may trang phục dạ hội cho Lại Hương Thảo diện trong đêm chung kết "Hoa hậu Thế giới 2013" tại Indonesia, nhà thiết kế Hoàng Hải đã mất gần 2 tháng.

Bộ đầm đuôi cá có tone màu nude, được đính đá xanh tạo nên những họa tiết hình lá liễu mềm mại. Chiếc váy ôm trọn cơ thể, tôn lên đường cong quyến rũ của đại diện Việt Nam.

Bộ đầm thứ hai để Hương Thảo lựa chọn trong đêm thi quyết định có tone màu xám ánh bạc với điểm nhấn là chi tiết đắp hoa ren nổi và đá lấp lánh ở nửa thân trên. Đường xẻ táo bạo của váy cũng giúp Hoa khôi Thể thao lộ đôi chân nuột nà, đồng thời dễ dàng di chuyển trên sân khấu.

Nhà thiết kế Hoàng Hải cho biết, anh luôn nhấn mạnh vào những đặc điểm hình thể của Lại Hương Thảo để tạo dáng form cho các trang phục. Anh sử dụng chất liệu ren cao cấp nhập từ Pháp, Italy hoặc tuyn đính đá pha lê.

Ngoài các bộ cánh của đêm chung kết, nhà thiết kế Hoàng Hải còn may một số bộ đầm dự tiệc để người đẹp Việt diện trong hoạt động bên lề.

Lại Hương Thảo sẽ lên đường sang Indonesia vào ngày 3/9 để bắt đầu tranh tài cùng hơn 120 mỹ nhân khác của thế giới.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Sanhoo và làm tóc Huy Anh. (Ảnh: Nguyễn Vũ)
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Hạ tầng giao thông TP.HCM 2020–2025: Dấu ấn từ những công trình lịch sử
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh