Những bộ đầm được nhà thiết kế Hoàng Hải thực hiện bằng chất liệu ren cao cấp, nhằm tôn lên vóc dáng của người đẹp.
|
Lại Hương Thảo với những thiết kế váy dạ hội tinh tế tôn vóc dáng hoàn hảo |
Để lên ý tưởng và may trang phục dạ hội cho Lại Hương Thảo diện trong đêm chung kết "Hoa hậu Thế giới 2013" tại Indonesia, nhà thiết kế Hoàng Hải đã mất gần 2 tháng.

Bộ đầm đuôi cá có tone màu nude, được đính đá xanh tạo nên những họa tiết hình lá liễu mềm mại. Chiếc váy ôm trọn cơ thể, tôn lên đường cong quyến rũ của đại diện Việt Nam.

Bộ đầm thứ hai để Hương Thảo lựa chọn trong đêm thi quyết định có tone màu xám ánh bạc với điểm nhấn là chi tiết đắp hoa ren nổi và đá lấp lánh ở nửa thân trên. Đường xẻ táo bạo của váy cũng giúp Hoa khôi Thể thao lộ đôi chân nuột nà, đồng thời dễ dàng di chuyển trên sân khấu.

Nhà thiết kế Hoàng Hải cho biết, anh luôn nhấn mạnh vào những đặc điểm hình thể của Lại Hương Thảo để tạo dáng form cho các trang phục. Anh sử dụng chất liệu ren cao cấp nhập từ Pháp, Italy hoặc tuyn đính đá pha lê.

Ngoài các bộ cánh của đêm chung kết, nhà thiết kế Hoàng Hải còn may một số bộ đầm dự tiệc để người đẹp Việt diện trong hoạt động bên lề.

Lại Hương Thảo sẽ lên đường sang Indonesia vào ngày 3/9 để bắt đầu tranh tài cùng hơn 120 mỹ nhân khác của thế giới.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Sanhoo và làm tóc Huy Anh. (Ảnh: Nguyễn Vũ)
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội