Trấn Thành lên tiếng về tin đồn ký hợp đồng hôn nhân với Hari Won, hiếm hoi trải lòng về cuộc sống
Thứ tư, 25/01/2023 10:01

Trấn Thành trải lòng về cuộc sống cũng như những tin đồn thất thiệt liên quan Hari Won.

Mới đây, chia sẻ với 2sao, Trấn Thành đã hiếm hoi nhắc về hôn nhân với Hari Won cũng như những tin đồn sai lệch trong thời gian qua. Trấn Thành tâm sự: "Vợ chồng tôi biết dành thời gian cho nhau một cách khoa học. Tôi cũng nghĩ không ai quá bận để có thể không có thời gian gặp người thân, muốn gặp hay không là do bạn sắp xếp. Nếu vợ tôi thấy đủ, không than phiền thì nó vẫn là đủ.

Đến một lúc nào đó, mình thấy có ít thời gian cho người thân thì mình sẽ bớt việc lại, vậy thôi. Tôi thấy điều đó dễ dàng, còn nếu cảm thấy không có vấn đề gì thì nó vẫn đang là đủ.

hari-1595944911-width800height800

"Tôi ít đăng hình trên trang cá nhân thì người ta sẽ tự nghĩ vậy thôi. Khán giả có quyền nghĩ như vậy, còn chuyện có hạnh phúc hay không thì mình tự hiểu rõ nhất.

Thời gian qua tôi làm phim Nhà Bà Nữ, ngần ấy thời gian tôi làm phim ở hậu trường và dựng phim thì làm sao mà đi ăn riêng, đi chơi riêng để chụp những tấm hình tình tứ và đăng lên mạng. Dạo gần đây vợ tôi còn có công việc đi Hàn Quốc, cũng làm sao có thời gian riêng.

Là người của công chúng, làm cái gì khác đi những gì mình làm thông thường thì không thể tránh sự hoài nghi từ khán giả. Khán giả cứ việc có ý kiến, chúng tôi cứ việc tiếp nhận.

Còn chuyện có hạnh phúc hay không thì tùy bên trong mỗi người tự cảm nhận thôi. Tôi nghĩ, nếu mọi người nói mình không hạnh phúc mà hàng đêm mình vẫn ôm nhau hạnh phúc, thì nó vẫn là hạnh phúc. Còn nếu mọi người công nhận mình hạnh phúc mà đêm nào cũng đối phó, cãi nhau, thì làm sao gọi là hạnh phúc được.

Có nhiều người nói chúng tôi có hợp đồng hôn nhân, hết hợp đồng này nọ... Thời gian là câu trả lời cho mọi thứ mà, các bạn đợi xem hợp đồng này khi nào hết.

Và tôi nói thật luôn, mọi người nghĩ giùm tôi, trên thế giới này có ai ký hợp đồng hôn nhân tới 7 năm không? Tôi không nghĩ vậy đâu, ai mà đủ kiên nhẫn ký lâu như vậy.

Và tôi cũng không nghĩ hợp đồng hôn nhân này tốt gì cho tôi nữa, nếu có. Tôi vẫn có thể hoàn toàn là một người độc thân và thành công mà. Mắc gì có hôn nhân thì tôi mới được yêu thương hơn, tôi không nghĩ vậy".

A-Xin-C-Hari17745

Trấn Thành cũng tiết lộ tính cách của Hari Won sau nhiều năm chung sống: "Hari là người rất thoải mái, vợ chồng tôi giống nhau cực kỳ. Nếu cô ấy không quan tâm thì tôi cũng không quan tâm. Và chỉ cần mình biết mình hạnh phúc là được rồi.

Tại sao tôi phải chứng minh cho mọi người thấy "tôi hạnh phúc", tôi không có nhiệm vụ đó. Hạnh phúc hay không do tôi tự cảm nhận, nếu tôi không hạnh phúc thì cũng tự tôi chịu, nên không có việc phải đi chứng minh cho ai là "tôi hạnh phúc". Mà chứng minh cho mọi người là "tôi hạnh phúc" thì tôi cũng chẳng được lợi gì trong việc chứng minh đó cả.

Như tôi đã nói, thời gian sẽ trả lời tất cả câu hỏi mà mọi người đặt ra. Nếu một ngày khán giả đồn đúng thì sao tôi gạt được, khi tôi gạt được thì có nghĩa nó không đúng, thời gian chứng minh cho khán giả thấy là nó không đúng, chỉ là tin đồn.

Tôi cũng rất thành thật với những gì xảy ra trong cuộc sống. Nếu cái gì là thật, tôi sẽ nói nó là thật, chẳng việc gì phải giấu mọi người.

Tôi nghĩ tôi không chủ động gạt những tin đồn ra để chứng minh cho mọi người thấy mình không vậy đâu. Tại nếu như thật sự không có điều đó, lấy gì để tôi chứng minh cho quý vị điều đó không đúng, bản thân nó không đúng đã thì mình mới chứng minh được theo thời gian.

Tôi nghĩ đồn đại là chuyện bất kỳ người nổi tiếng nào cũng phải đối diện, chứ không riêng gì một Trấn Thành. Cho nên tôi rất tự do và công bằng để đón nhận mọi thứ đến với mình".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/tran-thanh-len-tieng-ve-tin-don-ky-hop-dong-hon-nhan-voi-hari-w.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/tran-thanh-len-tieng-ve-tin-don-ky-hop-dong-hon-nhan-voi-hari-won-hiem-hoi-trai-long-ve-cuoc-song.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai

Tag: Trấn Thành , Hari Won , sao việt