Nữ ca sỹ tóc ngắn cá tính sẽ hâm nóng Got to dance bằng một ca khúc hoàn toàn mới.
|
Trà My idol sẽ tiếp tục mang đến Got to dance một tiết mục vô cùng sôi động |
Trong liveshow 6 Got to dance tuần này, các thí sinh sẽ tiếp tục thể hiện sự sáng tạo của mình theo chủ đề Hành tinh xanh mang đậm tính nhân văn. Với tinh thần cùng nhau bảo vệ môi trường, nội dung bài nhảy của mỗi nhóm/thí sinh đều sẽ truyền tải một ý nghĩa, thông điệp sâu sắc.
Ngoài những tiết mục độc đáo của các thí sinh, nữ ca sỹ Yến Trang và Trà My Idol cũng sẽ góp mặt trong chương trình với vai trò khách mời. Bên cạnh tiết mục vô cùng nóng bỏng đã giới thiệu trước đó của Yến Trang, trong đêm diễn tới, Trà My Idol sẽ thể hiện một ca khúc nằm trong single mới của cô.

Trà My Idol hứa hẹn sẽ "cháy" hết mình khi tham gia Got to dance
Trước đêm biểu diễn, cô nàng cá tính đến từ VN Idol chia sẻ: “Ca khúc lần này My thể hiện là bài hát viết về một cô gái khi chia tay bạn trai mình, cô đã quyết định thay đổi bản thân, khiến mình trở nên mới mẻ, cá tính hơn với mái tóc ngắn. Cô quyết định quên đi quá khứ đau buồn và sống cho chính mình, sống cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống. My mong rằng sự có mặt của mình cũng như ca khúc sắp thể hiện sẽ góp thêm màu sắc cho chương trình.”
Được biết, đêm thi Hành tinh xanh tuy không phải là một chủ đề mới nhưng luôn đầy ý nghĩa và cần thiết, nhất là trong thời điểm môi trường sống đang bị đe dọa. Chính vì thế, chủ đề này sẽ đòi hỏi các thí sinh phải tập trung rất nhiều vào phần nội dung và ý tưởng. Ngoài kỹ thuật sẵn có, các nhóm thi sẽ phải vận dụng sự sáng tạo của mình vào bài nhảy để mỗi câu chuyện đều truyền tải được ý nghĩa đến với người xem.

Chàng trai giày cao gót - Tô Lâm

Cặp đôi Toàn Trung, Tùng Phương hứa hẹn sẽ nổi loạn
Theo đó, với những ý tưởng và cá tính độc đáo của mình, họ sẽ biểu diễn những tiết mục mang những ý nghĩ lớn lao như: Chiến đấu vì một thế giới không chiến tranh, là tình bạn trên hành trình đi tìm sự sống cho trái đất, là cuộc chiến với thiên nhiên khốc liệt để bảo vệ con người. Thậm chí chỉ là những mơ ước nhỏ nhoi như bảo vệ và yêu thương động vật, hay lòng dũng cảm của một người lính cứu hỏa mang trong lòng tình yêu con người cháy bỏng.


Các nhóm nhảy Got to dance đã sẵn sàng đối đầu trong đêm thi tới
Liveshow 6 Got to dance sẽ là một đêm cháy hết mình của các thí sinh và cả ca sỹ khách mời. Chương trình sẽ đến với khán giả vào lúc 21h15 ngày 23/11 tới tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.Hồ Chí Minh.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù