Sau khi đổ hóa chất nghi axit lên đầu người vợ đã ly hôn, người chồng chạy vào nhà khóa cửa rồi dùng xăng tự thiêu.
|
Công an đang phong tỏa hiện trường |
Khoảng 9h ngày 21/10, ông Vương Chí Linh (70 tuổi, ngụ phường 7, quận Gò Vấp) đã dùng hóa chất nghi axit đổ lên đầu người vợ cũ là Nguyễn Thị Tường Vân (58 tuổi) rồi chạy vào nhà khóa cửa.
Sau khi mọi người đưa bà Vân đi cấp cứu thì ông Linh cũng vào nhà khóa cửa tự thiêu. Khi lực lượng chữa cháy đến nơi thì ông đã tử vong. Hiện công an đang phong tỏa hiện trường, thu giữ tang vật là xăng và hóa chất nghi axit.
Người dân khu vực cho biết bà Vân là vợ sau của ông Linh, hai người có thời gian chung sống nhưng do bất đồng quan điểm nên ly hôn.
Trao đổi với PV tại bệnh viện, người nhà bà Vân cho biết sáng ngày 21/10, cơ quan thi hành án dân sự mời ông Linh và bà Vân làm việc liên quan đến bản án tòa tuyên trước đó.
Ông Linh đến trước ngồi ở quán cà phê gần nhà còn bà Vân đi xe máy đến sau. Khi bà Vân vừa ngồi xuống thì bất ngờ bị ông Linh dùng hóa chất nghi là axit đổ lên đầu. Do hoảng loạn nên bà Vân nuốt phải hóa chất này và đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Xăng và axit dùng để gây án

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng
Theo người thân bà Vân, ông Linh và bà xích mích từ nhiều năm qua, đến năm 2013 thì tòa xử ly hôn và tuyên căn nhà hai người trước đây sống chung thuộc về bà Vân.
Cho rằng tòa "ăn chia" với bà Vân, ông Linh đã nhiều lần có lời lẽ không hay với vợ cũ. Mặc dù đã phân chia tài sản, căn nhà thuộc về bà Vân nhưng ông Linh vẫn ở đó cho đến khi xảy ra án mạng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
Bắt 2 kẻ cầm đầu vụ đánh trọng thương công an viên ở Hải Phòng
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù