Vượt qua hàng loạt tên tuổi, "bom xịt" của Chelsea, Fernando Torres, vẫn được kỳ vọng sẽ trở thành "Vua phá lưới" tại EURO 2012.
|
|
|
Một cuộc bình chọn ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu "Vua phá lưới" tại EURO 2012 vừa được tờ Marca tổ chức. Có 13.000 độc giả của tờ Marca đã tham gia bình chọn. Và kết quả là Fernando Torres đã vượt qua rất nhiều những tên tuổi lớn như Cristiano Ronaldo, Robin van Persie, Fernando Llorente, Klass-Jan Huntelaar, Mario Gomez hay Wayne Rooney để giành phần thắng trong cuộc bình chọn này.

Fernando Torres
Cụ thể, với 27% số phiếu bình chọn, chân sút của Chelsea đứng đầu danh sách ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu "Vua phá lưới" tại EURO 2012. Người đứng thứ hai sau Fernando Torres là tiền đạo người Hà Lan đang thi đấu cho Arsenal Robin Van Persie với 21,6% phiếu bầu. Đứng thứ ba là Mario Gomez của Đức với 19,6% phiếu bầu.
Siêu sao Cristiano Ronaldo không giành được niềm tin từ phía NHM khi anh khá lẻ loi trên hàng công của ĐTQG Bồ Đào Nha nên chỉ nhận được có 11,4%. Chân sút Karim Benzema của ĐT Pháp nhận được 8,6%, Fernando Llorente của Tây Ban Nha được 8,1%. Huntelaar và Wayne Rooney nhận được ít số phiếu nhất với 2% số phiếu bầu.
Tại EURO 2008, với 4 bàn thắng cho ĐTQG Tây Ban Nha, tiền đạo David Villa đã giành được danh hiệu "Vua phá lưới". Kỳ EURO 2012 này, chân sút hiện đang khoác áo Barcelona không thể tham dự vì gặp phải chấn thương.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Cầu thủ Nguyễn Xuân Son là ai? Cơ duyên nào đưa Nguyễn Xuân Son đến với đội tuyển Việt Nam?
-
Ronaldo tạo cơn sốt chưa từng có khi vừa gia nhập làng Youtuber, nhận nút kim cương trong chưa đầy 12h
-
Ai là người giành được tấm Huy chương Olympic đầu tiên cho Việt Nam?
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai