Hôm chủ nhật vừa qua, hơn 14.000 người hâm mộ ở nhà thi đấu Palau Sant Jordi (Barcelona) đã chứng kiến một trận đấu rất đặc biệt. Ở đó, Barcelona được “phân tán” làm 2 đội đối đầu với nhau, một bên là Barca của Pep, bên còn lại là Barca của Tito.
|
|
|
Đây là trận đấu futsal từ thiện với tên gọi “Marathon chống lại đói nghèo” do kênh truyền hình TV3 và đài phát thanh Catalonia đứng ra tổ chức. Đây cũng là hoạt động cuối cùng của Pep Guardiola trước khi rời cương vị HLV trưởng của đội bóng xuất sắc nhất thế giới.
Tất cả các cầu thủ, thành viên BLĐ và BHL đội chủ sân Nou Camp đều tham dự trận đấu này, ngoài trừ trường hợp của các cầu thủ đang phải về làm nhiệm vụ quốc gia là Messi, Mascherano, Alexis, Keita và Afellay.

Barca của Pep Guardiola có đội hình xuất phát gồm 5 cầu thủ, đó là Masip, Sergio Busquets, Adriano, Iniesta vàTello. Dự bị của đội này gồm có Dos Santos, Muniesa và Gustavo. Ở phía còn lại, Barca của Tito Vilanova đã xuất phát với Pinto, Montoya, Pique, Xavi và Pedro. Bartra, Espinosa và Rodri là các cầu thủ dự bị bên phía Barca của Tito.
Riêng thủ thành Valdes, anh được “đặc cách” tham gia tấn công cho cả hai bên. Trong mỗi tình huống cụ thể, đội nào chuyền bóng cho Valdes thì anh sẽ tham gia tấn công cho đội bóng đó.
Trận đấu đã diễn ra trong không khí vui vẻ và cơi mở. Trong thời gian thi đấu chính thức, hai đội đã cầm hòa nhau với tỷ số 8-8 và phải bước vào loạt đá penalty để phân định thắng thua. Cuối cùng, Barca của Pep đã giành chiến thắng chung cuộc.
Dưới đây là một số hình ảnh và video về trận đấu đặc biệt nói trên của Barca:

Barca của Pep Guardiola.

Barca của Tito Vilanova.

Pha tranh chấp quyết liệt gữa Pique và Busquets.

Valdes cũng tham gia tấn công.


Barca của Pep đã giành chiến thắng chung cuộc.


Giao lưu và tặng chữ ký cho người hâm mộ.
Video Valdes tham gia tấn công, Barca của Pep ghi 2 bàn trong 3 phút.
Video toàn cảnh trận futsal từ thiện của Barca.
AFC xác nhận sẽ xử phạt Malaysia về vụ cầu thủ nhập tịch
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chào đón Iran tham dự World Cup 2026
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?