Sáng nay, thi thể 3 mẹ con xấu số được tìm thấy trên sông Thái Bình, đoạn qua địa bàn xã Cẩm Văn.
![]() |
|
Sáng nay, ông Trần Thế Tuyền - Chủ tịch UBND xã Cẩm Văn cho biết, sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi trên sông Thái Bình đoạn qua địa bàn xã Cẩm Văn (huyện Cẩm Giàng, Hải Dương).
Khu vực tìm thấy nạn nhân gần với chỗ 3 mẹ con để lại dấu vết rồi mất tích.
Đến 9h30 sáng nay, ông Nguyễn Tiến Chức - Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Văn (huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) vừa cho biết, vào lúc 8h30, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể chị T. cùng con nhỏ 9 tháng tuổi trên sông Thái Bình cách nơi 3 mẹ con chị này mất tích khoảng 1km. Hiện lực lượng cứu hộ đang đưa thi thể 2 mẹ con vào bờ.
Trước đó, ông Nguyễn Tiến Chức – Bí thư xã Cẩm Văn (huyện Cẩm Giàng) cho biết: Vào khoảng 9h ngày 8/5, chị T. (31 tuổi, giáo viên mầm non) đã cho con gái nhỏ 9 tháng tuổi vào xe đẩy và dắt theo bé lớn 2 tuổi ra khỏi nhà.
Khi đó, người thân nghĩ là chị này đưa con đi chơi thông thường nên gia đình không ai để ý.
Tuy nhiên, đến khoảng 10h cùng ngày, gia đình chị T. nhận được tin nhắn của người đồng nghiệp chuyển chuyển cho gia đình với nội dung: "Nếu có kiếp sau mình vẫn là chị em, đồng nghiệp tốt...".
Tiếp đến, chị T. cũng nhờ người đồng nghiệp chuyển cho mẹ với nội dung: "cháu thì bà chơi chán rồi, con với cháu đi trước...".
Không chỉ nhờ đồng nghiệp chuyển tin nhắn cho mẹ chị T. gửi cả tin nhắn cho em gái, em trai... nhưng trong nội dung tin nhắn hoàn toàn khác nhau.
Nội dung cho người em gái chị T. có viết: "chị và cháu đi chơi xa...".
Khi nhận tin báo từ người nhà, lực lượng chức năng của địa phương đã khẩn trương đến hiện trường.
Đến hiện trường, nhà chức trách phát hiện 2 đôi dép và chiếc điện thoại.
"Nhìn xuống bờ sông chúng tôi thấy một vết trượt nhỏ có dấu vết của chân đi ra dòng nước nhưng không thấy đi quay lại...", ông Chức thông tin.
Sau đó, các lực lượng chức năng được huy động để tìm kiếm các nạn nhân.
ông Vũ Xuân Quảng (62 tuổi, trú Kim Lai, TP Hải Dương) trong đội thợ lặn tìm kiếm cho biết, trong sáng nay đội của ông sẽ huy động thêm thuyền, dàn hang trên sông để tiến hành tìm kiếm.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-thay-thi-the-be-gai-2-tuoi-trong-vu-3-me-con-mat-tich-tren-so..
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”


-
Đi gọi mẹ về ăn cơm, bé trai 7 tuổi bị tông tử vong, gia đình truy tìm người gây tai nạn
-
TP.HCM: Dùng xe múc cứu đồng nghiệp bị đất vùi lấp, không may làm nạn nhân tử vong
-
Bộ Ngoại giao thông tin vụ 2 người Việt bị bắt vì tấn công tình dục ở Tây Ban Nha
-
Cửa hàng tranh ở trung tâm TP.HCM cháy ngùn ngụt, nhiều người tháo chạy




-
Chuyên gia cảnh báo 4 triệu chứng khi mắc biến thể Omicron BA.5: Ho, sổ mũi vẫn phổ biến nhất
-
Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội nói về thông tin liên quan đến diễn viên Hồng Đăng
-
SARS-CoV-2 vẫn rất khó lường: Tiêm vaccine mũi nhắc lại là cách phòng bệnh tốt nhất
-
Thi tốt nghiệp THPT 2022: 4 điều thí sinh cần đặc biệt LƯU Ý để tránh bị kỷ luật tại phòng thi
-
Những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 7/2022: Chính thức tăng lương; Cấp hộ chiếu phổ thông gắn chip...
-
Tử vi tháng 7/2022 của 12 con giáp: Sửu có nhiều niềm vui, Ngọ đánh đâu thắng đó
-
Bộ Công an lên tiếng về việc Việt Á nhập 3 triệu kit test từ Trung Quốc
-
Cao điểm mưa ở miền Bắc vào ngày 3-4/7