Sau khi đánh cờ cùng bạn, Phát lên xe máy của một người lạ rồi bị đưa đi xa hơn 20 km. Cậu bé không nhớ đường về nên phải vào chùa xin cơm ăn.
|
|
|
Ngày 30/11, chị Trần Thị Hạnh (ngụ xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, Đồng Nai) cho biết, gia đình đã tìm thấy con trai 10 tuổi Trần Tuấn Phát sau gần 20 ngày mất tích. "Sức khỏe của Phát tốt nhưng có vẻ sợ hãi, nhút nhát hơn trước", mẹ nam sinh nói.
Phát được người nhà tìm thấy sau gần 20 ngày mất tích. Ảnh: Gia đình cung cấp
Theo người mẹ, vào sáng cùng ngày, gia đình nhận tin báo có người đàn ông tên Toàn (ngụ xã Tam Phước, huyện Long Thành, cách nhà 20 km) đang cưu mang cháu bé có đặc điểm giống Phát tại phòng trọ. Họ tức tốc đến kiểm tra thì vỡ òa trong niềm vui khi đó là con mình.
Người nuôi cậu bé 10 tuổi cho biết, nửa tháng trước, anh thấy Phát lang thang trên quốc lộ 51 (đoạn qua xã Tam Phước) với dáng vẻ mệt mỏi. Khi hỏi thăm, emnói bị mẹ bỏ rơi nên người này đưa về cùng sống tại phòng trọ.
“Tôi cố gắng hỏi Phát về người thân, quê quán nhưng cháu không nhớ. Béchỉ nói quê Quảng Nam và bị mẹ bỏ rơi”, anh Toàn cho biết.
Nam sinh 10 tuổi kể với người thân, ngày 13/11, đang trên đường về nhà sau khi đánh cờ với bạn cùng xã, em bị một thanh niên dụ lên xe máy chở đi chơi.
Người lạ đưa Phát đến khu dân cư đối diện Trạm dừng chân Bò sữa Long Thành (xã Tam Phước) rồi bỏ emlại một mình. Không nhớ đường về, Phát đi lang thang, vào chùa xin cơm ăn. Vài ngày sau, nam sinh được anh Toàn đưa về phòng trọ chăm sóc.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Triệt phá ổ nhóm mại dâm chuyên phục vụ “quý bà”
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV