Thấy cháu bé 2 tháng tuổi xinh xắn, nữ sinh 16 tuổi xin bà nội được bế nựng. Thế nhưng lợi dụng lúc bà nội cháu không để ý, Dung liền bế cháu bé bắt xe đi Sapa.
|
|
|
Cơ quan CSĐT Công an TP Lào Cai vừa cho biết, cơ quan đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc một nữ sinh tên là Nguyễn Thị Dung (sinh năm 1999, trú tại Nam Định) có hành vi bắt cóc trẻ em tại TP Lào Cai ngày 29/11.
![]()
Cháu bé 2 tháng tuổi con anh Chiến được lực lượng chức năng trao trả (ảnh FB K.A).
Theo cơ quan điều tra thì vào sáng ngày 29/11, anh Nguyễn Văn Chiến (trú tại đường Điện Biên - Phường Duyên Hải - TP. Lào Cai) có gửi cháu cho bà nội bé là Nguyễn Thị Q. trông hộ để đi làm. Lúc này bà Q. đang trông cháu thì Nguyễn Thị Dung vào nhà anh Chiến chơi, khen cháu bé xinh xắn và xin được bế. Bà Q. đồng ý cho Dung bế bé. Tuy nhiên, lợi dụng khi bà Q. không để ý Dung nhanh chân đưa bé đi.
![]()
Cháu ngủ ngoan trong vòng tay của mẹ sau khi được lực lượng chức năng giải cứu.
Lúc phát hiện ra sự việc, bà Q. hốt hoảng gọi điện thông báo cho vợ chồng anh Chiến. Anh Chiến đã nhanh chóng gọi điện trình báo cơ quan chức năng để tìm kiếm Dung và cháu bé.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã truy tìm trên toàn tỉnh, bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ 2 tiếng sau, lực lượng chức năng đã phát hiện Dung đang bế cháu bé trên xe khách tuyến Lào Cai - Sapa.
Tại cơ quan điều tra, Dung cho biết lý do bế cháu bé con anh Chiến đi là vì thấy cháu bé xinh xắn, dễ thương nên có ý định đưa bé lên Sapa chơi. Tuy nhiên, lực lượng chức năng xác định đây là một vụ bắt cóc trẻ em và mở rộng điều tra, đồng thời truy bắt người bạn trai của Dung để làm rõ thêm.
Trưa ngày 29/11 lực lượng chức năng đã bàn giao cháu bé về với gia đình.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt 78 tỷ đồng của gia đình bạn gái
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai