Để chuẩn bị cho việc kết hôn với cô dâu Huyền Mi, tiền vệ của đội tuyển Việt Nam đã hoàn tất việc xây dựng ngôi nhà khang trang tại Hà Nội với chi phí lên tới 8 tỷ đồng.
![]() |
Tiền vệ Văn Quyết xây nhà 8 tỷ để đón nàng về dinh |
Ngôi nhà mới của Văn Quyết nằm trong một ngõ nhỏ trên phố Lý Nam Đế, Hà Nội. Khoảng gần một năm trước, anh đã tốn 5,5 tỷ đồng để mua lại miếng đất có tổng diện tích 35 m2 nằm trên một trong những con phố đẹp nhất tại thủ đô. Sau đó, Văn Quyết bỏ thêm 2 tỷ để xây lên 5 tầng. Tính thêm cả khoản đầu tư cho đồ nội thất, tổ ấm của tiền vệ đội tuyển Việt Nam và cô dâu Huyền Mi có giá xấp xỉ 8 tỷ đồng.
Ngôi nhà mới của Văn Quyết nằm trong một ngõ nhỏ trên phố Lý Nam Đế, Hà Nội
Với bản tính hiền lành, có phần khép kín nên Văn Quyết hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư của anh. Kể cả quyết định đầu tư mua đất và xây nhà từ gần một năm nay, tiền vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội T&T cũng giấu kín giống như chuyện tình cảm của anh với bà xã tương lai Huyền Mi.
Trước khi quyết định đầu tư mua và xây nhà tại phố Lý Nam Đế, Văn Quyết từng được bạn bè khuyên là với số tiền đó anh hoàn toàn có thể sắm sửa một cơ ngơi rộng rãi hơn nhiều ở gần Mỹ Đình, thuận tiện cho việc tập luyện tại CLB. Nhưng để chiều lòng cô dâu Huyền Mi, tiền vệ của đội tuyển Việt Nam vẫn quyết định chuyển vào sống ở khu trung tâm.
Tổng chi phí đầu tư cho ngôi nhà khang trang 5 tầng lên tới 8 tỷ đồng
Ngôi nhà khang trang của Văn Quyết hiện đã xây xong nhưng vẫn khóa cửa, chưa sử dụng. Sau lễ thành hôn với cô dâu Huyền Mi dự kiến được tổ chức sau Tết Nguyên đán, Văn Quyết cùng bà xã mới chuyển về sinh sống tại đây.
Ngày 5/1 vừa qua, Văn Quyết và Huyền Mi đã bí mật chụp ảnh cưới tại Tam Đảo và chính thức công khai chuyện tình cảm sau 2 năm đến với nhau.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu






-
Hơn 2 tháng nữa, thành phố cổ thứ 2 Việt Nam chỉ sau Hà Nội dự kiến sẽ không còn trên bản đồ hành chính
-
Thủ tục đăng ký biến động thay đổi quyền sử dụng đất do chia, tách, sáp nhập mới nhất
-
Chi tiết 30 điểm bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 tại TP.HCM
-
Tỉnh có nhiều vàng nhất Việt Nam: Trữ lượng hơn 20 tấn, nơi duy nhất sở hữu 2 Di sản thế giới
-
6 thành phố trực thuộc Trung ương có quy mô lớn thế nào sau sáp nhập?
-
100% công chức cấp huyện chuyển về đâu sau sáp nhập? Đã có quyết định chính thức
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Xã nhỏ nhất Việt Nam nhưng mật độ dân số cao gấp 16 lần Hà Nội sắp sáp nhập để trở thành đô thị ven biển