Trong buổi tập chiều 2/6, thành phần nhân sự của ĐT U23 QG có thêm sự xuất hiện của cầu thủ Việt kiều - Michel Lê.
![]() |
Michel Lê đang thử sức cùng ĐT U23 QG |
Trung vệ sinh năm 1993 vì thế nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông có mặt đông đảo theo dõi buổi tập.
Được biết, Michel Lê vừa đến tập trung cùng ĐT U23 QG vào sáng 2/6 và lập tức xỏ giày ra sân tập luyện ở buổi tập chiều. Michel Lê sinh ra tại Pháp và là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của CLB Metz, anh hiện đang nằm trong biên chế của Metz II, tham dự giải hạng 4 của Pháp.
Với thể hình khá ấn tượng, Michel được giới truyền thông hy vọng sẽ đi theo con đường thành công của Mạc Hồng Quân - cầu thủ Việt kiều đầu tiên khẳng định được năng lực trong màu áo các ĐTQG.
Michel Lê còn khá trẻ (mới tròn 20 tuổi) và mặc áo số 5 của tiền vệ Hoàng Thịnh trong buổi tập chiều 2/6. Hiện tại, Hoàng Thịnh vẫn chưa thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội vì chấn thương dây chằng đầu gối gặp phải ở V-League.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu






-
Bảng xếp hạng tỷ phú 2025: Elon Musk chiếm ngôi vị người giàu nhất thế giới, Việt Nam có 5 đại diện
-
Tỉnh được coi là 'thủ phủ công nghiệp miền Bắc' có GRDP tăng trưởng cao nhất Việt Nam quý 1/2025
-
Nếu không muốn mất sạch tiền trong tài khoản thì đừng bao giờ tìm kiếm cụm từ này trên Google
-
Không thể tảo mộ và cúng Thanh Minh đúng ngày Tết Thanh Minh, có thể lựa chọn ngày khác được không?
-
Xã, phường sau sáp nhập phải đạt mức diện tích, dân số nào?
-
Cát-xê của Hòa Minzy tăng gấp đôi sau cơn sốt 'Bắc Bling': Hiện tại là bao nhiêu?
-
Dự kiến có 34 tỉnh thành sau sáp nhập mới nhất theo Tờ trình 624
-
06 Nghị định có hiệu lực thi hành từ tháng 04 năm 2025