Chiều 14/4, 9 ca mắc Covid-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến nay, nước ta có 155 trường hợp hồi phục.
|
|
|
Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (Hà Nội) cho biết chiều 14/4, 9 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến nay, Việt Nam có 155 bệnh nhân khỏi bệnh.
9 bệnh nhân này sẽ tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.
BN87 là nữ, 32 tuổi, trú tại Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội, vào viện ngày 19/3. Bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 lần 1 ngày 7/4; lần 2 ngày 10/4. Hiện, bệnh nhân tỉnh, không sốt, dấu hiệu sinh tồn ổn định, nhịp tim đều, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.
BN144 là nam, 19 tuổi, trú tại Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vào viện ngày 19/3. Bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 ngày 10/4 và 12/4. Hiện, bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không sốt, không ho, tim đều.
BN115 là nữ, 44 tuổi, trú tại Đa Mai, thành phố Bắc Giang, Bắc Giang, vào viện ngày 20/3. Bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính ngày 5/4, 6/4 và 8/4. Hiện, bệnh nhân tỉnh, không sốt, không nôn, không khó thở, dấu hiệu sinh tồn ổn định.
Việt Nam có 155 bệnh nhân khỏi bệnh. Ảnh: Việt Hùng.
BN177 là nữ, 49 tuổi, trú tại Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội, nhân viên bán hàng tại Bệnh viện Bạch Mai, vào viện ngày 28/3. Bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 lần 1 ngày 19/4; lần 2 ngày 12/4. Hiện, bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt, không sốt không khó thở, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.
BN186 là nữ, 60 tuổi, trú tại Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, vào viện ngày 18/3. Bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 lần 1 ngày 9/4; lần 2 ngày 12/4. Hiện, bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không ho, không đau ngực, không khó thở, dấu hiệu sinh tồn ổn định.
BN189 là nữ, 46 tuổi, trú tại Tân Khang, Nông Cống, Thanh Hóa, nhân viên đổi nước sôi ở Bênh viện Bạch Mai, vào viện ngày 28/3. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 ngày 9/4; lần 2 ngày 12/4. Hiện, bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không đau ngực, không khó thở.
BN190 là nữ, 49 tuổi, trú tại Tiên Hội, Đại Từ, Thái Nguyên, nhân viên căng tin Bệnh viện Bạch Mai, vào viện ngày 30/3. Trong quá trình điều trị tại bệnh viện, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính 2 lần vào ngày 8/4 và 11/4. Hiện, bệnh nhân tiếp xúc tốt, không sốt, không ho, tim đều, bụng mềm, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.
BN232 là nam, 67 tuổi, trú tại Phước Hải, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, vào viện ngày 1/4. Bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 3 lần vào ngày 1/4, 6/4 và 9/4. Hiện, bệnh nhân có dấu hiệu sinh tồn ổn định, tim đều, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.
BN239 là nam, 71 tuổi, trú tại An Hòa, Tam Dương, Vĩnh Phúc, vào viện ngày 3/4. Trong quá trình điều trị tại bệnh viện, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 vào các ngày 2/4, 6/4 và 10/4. Hiện, bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không sốt, không ho, không đau ngực, không khó thở, dấu hiệu sinh tồn ổn định.
Trước đó, tối 13/4, bệnh nhân Dixong John Garth (BN28), 74 tuổi, quốc tịch Anh, đã được xuất viện sau khi điều trị khỏi bệnh Covid-19. Bệnh nhân này được ra viện sớm một ngày để kịp chuyến bay về Anh theo nguyện vọng của gia đình và đề nghị từ Đại sứ quán Anh.
Tính đến tối 13/4, Việt Nam có 265 bệnh nhân mắc Covid-19, 160 người từ nước ngoài chiếm 60,4%, 105 người lây nhiễm trong cộng đồng chiếm 39,6%. Số ca có kết quả xét nghiệm 1 lần âm tính với SARS-CoV-2 là 22 người. Số ca có kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính với SARS-CoV-2 là 15 người.
Hiện tại, tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly) là 75.291. Trong đó, cách ly tập trung tại bệnh viện là 713 người, cách ly tập trung tại cơ sở khác là 15.564 người, cách ly tại nhà, nơi lưu trú là 59.014 người.
Nguồn: https://zingnews.vn/them-9-benh-nhan-mac-covid-19-khoi-benh-post1072667.html..
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thi công phòng cháy chữa cháy: Vì sao nhiều công trình “Làm đủ hồ sơ” nhưng vẫn không an toàn?
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Vụ ngộ độc bánh mì ở Quảng Ngãi: 146 người nhập viện và điều trị
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe