Thấy cảnh sát 141 nhanh tay 'phi' ma túy xuống đường
Thứ tư, 25/03/2015 08:17

Khi CSGT dừng xe máy của hai người đàn ông, một trong hai vứt gói nilon khả nghi xuống đường. Cảnh sát thu giữ trong đó một lượng tinh thể trắng.

Tối (23/3), tổ công tác Y7/141 công an Hà Nội làm nhiệm vụ tại nút giao thông Hoàng Cầu - Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa) tiến hành dừng kiểm tra hành chính chiếc xe máy mang BKS 29B1- 024.49.

Người điều khiển là Đoàn Minh Tiến (SN 1976, ở Giảng Võ, Ba Đình). Ngồi sau là Đặng Văn Biên (SN 1967, ở Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội).

Trong quá trình kiểm tra, lợi dụng sơ hở, Biên đã vứt một gói nilon chứa tinh thể trắng (nghi ma túy đá) xuống mặt đường. Tuy nhiên, hành vi này đã bị tổ công tác phát giác.

Thượng úy CSGT Đào Phan Anh cho biết, nghi vấn đây là ma túy, tổ công tác đã đưa hai người này về trụ sở công an phường Ô Chợ Dừa để làm rõ.

141

Tại cơ quan công an, lực lượng chức năng còn phát hiện trong người Biên có một bộ dụng cụ sử dụng ma túy.

Theo lời khai của Biên, anh ta mua số ma túy trên về để sử dụng. Trong khi đó, Tiến cho rằng mình chỉ “đi nhờ” xe của Biên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Hồng Phú (Theo Giadinhvietnam.com)

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”

Tag: 141 , tin 141 , canh sat giao thong , canh sat 141 , ma tuy , ma tuy da , buon ban ma tuy