Do bơi xa bờ, gặp chiều nước lên và chảy xiết, anh Giang đuối sức và bị nước cuốn trôi.
![]() |
Biển Hải Hòa nơi xảy ra sự việc |
Sáng 1/5, ông Lê Cao Văn, Trưởng Công an xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) cho biết, tại khu bãi tắm Hải Hòa vừa xảy ra một vụ chết đuối thương tâm, nạn nhân là anh Lê Văn Giang (SN 1983, trú tại xã Trung Chính, Nông Cống, Thanh Hóa). Hiện, thi thể anh Giang vẫn chưa được tìm thấy.
Sự việc xảy ra vào ngày 30/4, lúc đó nhiều người thấy anh Giang đang bơi cách bờ khoảng 50m. Ít phút sau, họ nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh của anh Giang. Mọi người chạy ra thì nạn nhân đã bị nước nhấn chìm rồi mất tích.
Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương cùng với người dân đã tìm cách tìm vớt thi thể nạn nhân suốt cả buổi chiều 30/4 đến tận sáng 1/5 nhưng không thấy.
“Chúng tôi sẽ tiếp tục huy động nhân lực tìm kiếm bằng được thi thể nạn nhân. Hiện, người nhà nạn nhân cũng đã có mặt tại hiện trường”, ông Văn cho biết.
Bãi tắm Hải Hòa thu hút rất đông khách thập phương đến nghỉ mát, mỗi năm có nhiều trường hợp bị chết đuối tại đây.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny


-
Sáp nhập xã: Trưởng thôn, tổ trưởng dân phố có được hưởng chính sách tinh giản biên chế hay không?
-
Vì sao Hà Nội dự kiến thành lập 5 phường với diện tích 'siêu nhỏ', rộng chưa đầy 2 km2?
-
1 loại gỗ ở Việt Nam được mệnh danh là 'báu vật rừng xanh', có thời điểm giá lên tới nửa tỷ/m³
-
Đây là tỉnh biên giới miền Nam sẽ vào top giàu nhất Việt Nam sau sáp nhập




-
Vì sao Hà Nội dự kiến thành lập 5 phường với diện tích 'siêu nhỏ', rộng chưa đầy 2 km2?
-
1 loại gỗ ở Việt Nam được mệnh danh là 'báu vật rừng xanh', có thời điểm giá lên tới nửa tỷ/m³
-
Trước nghỉ lễ 30/4 và 1/5, hơn 3,3 triệu người sẽ được nhận 2 khoản tiền lớn này
-
Chủ tịch xã được lựa chọn dựa theo tiêu chí nào khi sáp nhập xã, không còn cấp huyện?
-
Hơn 2 tháng nữa, thành phố cổ thứ 2 Việt Nam chỉ sau Hà Nội dự kiến sẽ không còn trên bản đồ hành chính
-
Thủ tục đăng ký biến động thay đổi quyền sử dụng đất do chia, tách, sáp nhập mới nhất
-
Chi tiết 30 điểm bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 tại TP.HCM
-
Tỉnh có nhiều vàng nhất Việt Nam: Trữ lượng hơn 20 tấn, nơi duy nhất sở hữu 2 Di sản thế giới