Khoảng 14h30 ngày (25/4), sau khi học xong, bảy em học sinh lớp 8, trường THCS Văn Khê (xã Văn Khê, huyện Mê Linh, Hà Nội) đã rủ nhau ra khu vực sông Hồng chơi.
|
Bờ sông nơi hai em học sinh bị nước cuốn |
Khi ra tới bờ sông, 5 trong số 7 em học sinh đã rủ nhau xuống tắm, do không biết bơi nên bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi, may mắn 3 em học sinh men được vào bờ nên thoát chết, 2 em còn lại bị dòng nước cuối trôi.
Hai học sinh xấu số là em Nguyễn Văn Trọng, (1999) và em Nguyễn Văn Duy, (1999), cùng học một trường và đều là người ở thôn Khê Ngoại, xã Văn Khê, huyện Mê Linh, Hà Nội.
Sau khi nhận được tin báo, gia đình hai em và chính quyền địa phương đã có mặt để phối hợp tìm kiếm.

Đến sáng nay 26/4, thi thể của hai em học sinh xấu số vẫn chưa được tìm thấy
Tính đến 10h sáng nay, mặc dù đã thuê thợ lặn, tàu thuyền trên sông Hồng phối hợp tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy thi thể hai em.
Hiện, công tác tìm kiếm vẫn đang được gấp rút tiến hành.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
Từ hôm nay (1/2), Hà Nội Metro áp dụng 100% cổng soát vé định danh
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID