Tài sản hiện tại của Trấn Thành khủng cỡ nào?
Chủ nhật, 03/03/2024 09:17

Những con số từ cát sê đến doanh thu phim đủ khiến dân tình trầm trồ về khối tài sản của Trấn Thành.

Trấn Thành là danh hài, MC kiêm đạo diễn đình đám ở thời điểm hiện tại của showbiz Việt. Vì sở hữu quá nhiều tài năng nên khả năng kiếm tiền của ông xã Hari Won cũng cực đáng gờm. Đáng chú ý sau 3 bộ phim với doanh thu trên ngàn tỉ đồng, khối tài sản của anh càng khủng hơn.

Tính riêng mảng phim ảnh, Trấn Thành bỏ túi khoảng hơn 450 tỷ đồng từ ba tác phẩm đạt doanh thu gần 1.400 tỷ đồng. Về mảng dẫn chương trình, anh được các nhà đài và các chương trình săn đón, chọn mặt gửi vàng làm host tại nhiều chương trình phát sóng có tiếng và rating tốt. Theo người trong giới tiết lộ, giá cát sê trọn gói của một chương trình mà anh dẫn không dưới 1 tỷ. Còn với các chương trình lẻ thì giá cát sê của anh khoảng 6.000 USD (khoảng 130 triệu đồng), chưa kể các khoản phụ phí khác như vé máy bay, khách sạn ăn ở.

Ngoài ra, Trấn Thành còn quay quảng cáo, trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hàng lớn. Giá đóng TVC của Trấn Thành cũng được công khai là khoảng 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng). Thông tin trên VTC News vào năm 2012, nhiều người đã từng chia sẻ số tiền thuế mà diễn viên Bố Già phải nộp rơi vào khoảng 1,9 tỷ đồng nhưng qua nhiều năm chắc chắn con số đó đã có nhiều biến động.

tai-san-hien-tai-cua-tran-thanh-khung-co-nao-6-ngoisaovn-w999-h523 4

tai-san-hien-tai-cua-tran-thanh-khung-co-nao-5-ngoisaovn-w640-h384 3

tai-san-hien-tai-cua-tran-thanh-khung-co-nao-2-ngoisaovn-w1000-h666 2

Tài sản hiện tại của Trấn Thành khủng cỡ nào?

tai-san-hien-tai-cua-tran-thanh-khung-co-nao-1-ngoisaovn-w450-h600 1

tai-san-hien-tai-cua-tran-thanh-khung-co-nao-3-ngoisaovn-w450-h521 0

Nam danh hài sở hữu nhiều bất động sản và nhà hàng đắt giá.

Mới đây, trong một đoạn clip đăng tải trên trang YouTube chính thức của Trấn Thành, một diễn viên đã vô tình để lộ chuyện nam danh hài có đến 1.000 tỷ nhưng đi diễn không cần cascadeur. Tuy nhiên, A Xìn phủ nhận: "Khán giả ơi tôi diễn là phải hy sinh cả bản thân, cả thanh xuân. Vì vậy mong khán giả hãy theo dõi bộ phim hài của tôi".

Hiện nay, Trấn Thành và vợ sống trong căn hộ thiết kế sang trọng như khách sạn 5 sao, trị giá khoảng 20 tỷ đồng. Anh còn sở hữu nhà hàng phong cách Trung Hoa, gồm các món nổi tiếng như dimsum, gà tần, mì gà quay... Không gian quán được thiết kế theo phong cách cổ điển vô cùng đẹp mắt với sự đầu tư tỉ mỉ sang trọng. Doanh thu của nhà hàng này không được tiết lộ nhưng với lượng khách đông đúc đến mức không đủ bàn phục vụ cũng đủ hiểu con số là không nhỏ.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!

Tag: MC Trấn Thành , danh hài Trấn Thành , sao Việt