Sơn Tùng M-TP cũng cho biết anh rất buồn trước kết luận đạo nhạc của Trung tâm Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam với ca khúc 'Chắc ai đó sẽ về'.
|
Sơn Tùng M-TP muốn về quê nghỉ ngơi và phủ nhận đạo nhạc |
Liên quan quanh vấn đề ca khúc "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng M-TP nằm trong bộ phim "Chàng trai năm ấy", mới đây, các thành viên trong Trung tâm Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam đã có cuộc họp và kết luận đây là bài hát đạo nhạc. Trước công bố này, Sơn Tùng M-TP chia sẻ anh rất buồn vì đã nghĩ rằng việc thẩm định này sẽ giúp anh bảo vệ được tác phẩm của mình.
Nói về "Chắc ai đó sẽ về", Sơn Tùng M-TP khẳng định giai điệu và ca từ bài hát này là của anh viết, chỉ có phần beat là do nhà sản xuất thực hiện và cũng không phải tự ý lấy trên mạng. Đây cũng là trường hợp tương tự với ca khúc "Em của ngày hôm qua" ồn ào trước đây, Sơn Tùng M-TP cho biết mình đã sáng tác giai điệu, ca từ, còn phần beat do nhà sản xuất ở công ty cũ thực hiện.
Sơn Tùng khẳng định giai điệu và ca từ "Chắc Ai Đó Sẽ Về" là của anh, chỉ có phần beat là không phải
Chia sẻ thêm về vụ lùm xùm lần này, Sơn Tùng M-TP cho biết điều khiến anh cảm thấy buồn nhất là đoàn làm phim "Chàng trai năm ấy" phải dời ngày công chiếu chỉ vì ca khúc “Chắc ai đó sẽ về”. "Đó là công sức, tâm huyết của rất nhiều con người mà chỉ vì mình dẫn đến việc như thế này" - Sơn Tùng M-TP cho hay.
Song song đó, Sơn Tùng M-TP còn cảm thấy mình có lỗi với gia đình, người thân vì đã để mọi người chịu áp lực về chuyện cá nhân của mình. Nam ca sĩ cũng đang rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng và muốn về Thái Bình nghỉ ngơi cùng gia đình một thời gian ngắn. "Chỉ có ở Thái Bình, Tùng mới cảm thấy bình yên và hạnh phúc nhất" - Sơn Tùng M-TP nói.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Quy định mới nhất về lệ phí đăng ký xe và biển số
Từ 01/7, phải hoàn thành việc bố trí công chức vào vị trí việc làm và xếp ngạch tương ứng
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to