HLV Sir Alex tin rằng David Moyes sẽ thành công ở Old Trafford sau những gì đã làm được ở Everton. Ông đánh giá cao sự cần mẫn, nhiệt tình và óc nhãn quan chiến thuật nhanh nhạy của nhà cầm quân 50 tuổi này.
|
Sir Alex tin vào Moyes |
Vào ngày 1/7 tới, David Moyes sẽ chính thức khăn gói tới Old Trafford, bắt đầu xây dựng một đế chế mới thời hậu Sir Alex. Đây là thử thách khó khăn với vị HLV 50 tuổi này bởi trước mắt ông là cái bóng quá lớn của Fergie.
Nhiều chuyên gia bóng đá Anh cho rằng Moyes khó có khả năng thành công ở Old Trafford bởi ông chưa có nhiều kinh nghiệm cầm quân ở sân chơi lớn như Champions League. Trong 11 năm dẫn dắt Everton, nhà cầm quân người Scotland này cũng chưa từng giành được bất cứ danh hiệu nào.
Tuy nhiên, Sir Alex lại nghĩ khác. Ông cho rằng Moyes là người rất phù hợp cho vị trí kế nhiệm sau những gì đã làm được cùng Everton.
“Những gì tôi biết về David Moyes là một người làm việc cần mẫn. Ông ấy là người chính trực, lại có niềm nhiệt huyết với trái bóng tròn. Điều Moyes cần vào lúc này là một đội hình có chất lượng. Hãy nhìn vào những gì ông ta đã làm ở Everton để lấy ví dụ. Trong 11 năm không có sự ủng hộ của tài chính, ông ấy vẫn tạo ra một đội bóng mạnh ở Premier League”, Sir Alex đánh giá cao David Moyes.
“Moyes là người rất linh hoạt trong cách thay đổi chiến thuật. Tôi đã từng thấy điều này qua những lần đối mặt với ông ta. Ông ấy cũng luôn tạo ra không khí đoàn kết, hòa đồng trong phòng thay đồ. Đó là những yếu tố rất cần với Man Utd”, nhà cầm quân người Scotland nói thêm.
Còn nhớ, trong bài diễn văn chia tay sân Old Trafford, HLV Sir Alex đã từng yêu cầu CĐV Quỷ đỏ và BLĐ Man Utd hết lòng ủng hộ David Moyes. Sir hiểu rằng trước khi trở thành HLV vĩ đại của bóng đá thế giới, ông cũng đã từng có 4 năm trắng tay cùng Man Utd.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
Triệt phá đường dây 'nuôi' tài khoản ngân hàng cho tội phạm lừa đảo
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại