Sau khi vụ hỏa hoạn tại Trường THPT TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên được dập tắt, lực lượng chức năng phát hiện nam kế toán nhà trường chết cháy tại phòng làm việc của mình.
|
|
|
Ngày 22-2, Công an TP Điện Biên Phủ đã phong tỏa hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc một nam kế toán tử vong trong vụ cháy tại Trường THPT TP Điện Biên Phủ xảy ra rạng sáng cùng ngày.
![]()
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: VOV
Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ sáng nay 22-2, bảo vệ của Trường THPT TP Điện Biên Phủ (đóng tại phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ) nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ nhà hiệu bộ, sau đó phát hiện có đám cháy tại Phòng Kế toán, là phòng làm việc của ông T.T.A. (SN 1982), kế toán nhà trường.
Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã nhanh chóng tới hiện trường khống chế đám cháy. Khi đám cháy được dập tắt, lực lượng công an phát hiện có người chết cháy trong phòng và bước đầu được xác định là nhân viên kế toán của nhà trường.
Vụ hỏa hoạn cũng khiến căn phòng bị cháy đen, nhiều đồ đạc bên trong bị thiêu rụi.
Hiện, nguyên nhân vụ cháy khiến nam kế toán tử vong đang được làm rõ.
Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/sau-tieng-no-lon-phat-hien-ke-toan-truong-hoc-chet-chay-trong-phong-lam..
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thi công phòng cháy chữa cháy: Vì sao nhiều công trình “Làm đủ hồ sơ” nhưng vẫn không an toàn?
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Vụ ngộ độc bánh mì ở Quảng Ngãi: 146 người nhập viện và điều trị
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe