Với số tiền 200 nghìn đồng, cùng xem Tú Vi, Phương Mai, Ái Phương, Thanh Duy Idol và Hoàng Kỳ Nam sẽ mua quà gì để tặng người yêu trong mùa Giáng Sinh.
|
Sao Việt bật mí quà tặng Giáng Sinh cho người yêu |
Tú Vi
Tú Vi có thói quen làm thiệp tặng bạn bè vào dịp Giáng Sinh mỗi năm. Tuy nhiên, với người yêu thì phải có một món quà đặc biệt hơn. Và tất nhiên, món quà ấy cũng do chính tay Vi làm ra.
Với 200 nghìn đồng, Vi sẽ đến nhà sách mua giấy và các vật dụng trang trí nhỏ xinh. Bước tiếp theo là chọn lọc lại những bức ảnh đẹp của cả 2 rồi đi sửa ra. Về đến nhà, Vi sẽ tự tay thực hiện quyển sách ảnh ghi lại khoảnh khắc của cả 2 trong suốt năm qua để tặng người yêu.
Năm nay, Vi sẽ tiếp tục có mùa Giáng Sinh thứ 2 được đón cùng Văn Anh (cười).
Thanh Duy Idol

Món quà ý nghĩa nhất để tặng người yêu mùa Giáng Sinh này chắc chỉ có thể là Duy (cười). Người yêu của Duy nhất định sẽ vui và hạnh phúc khi có Duy bên cạnh chăm sóc và cưng chiều.
Còn với 200 nghìn đồng, số tiền không phải nhiều nhưng cũng đủ để Duy có một món quà đặc biệt cho người ấy. Duy sẽ thiết kế và một cái voucher (thẻ ưu đãi) và sẽ đi in chiếc voucher này ra. Nội dung của chiếc voucher này là được nghe Thanh Duy hát trọn đời, có thể nghe Thanh Duy hát bất cứ lúc nào người ấy muốn!
Phương Mai
Phương Mai thì không khéo tay trong việc làm đồ handmade hay chọn những món quà cho mùa Giáng Sinh. Nhưng Phương Mai nghĩ, đích thân mình làm ra món quà nào thì người yêu cũng sẽ thích.
Phương Mai thì thích nấu nướng, thích xuống bếp và thực hiện những món ăn ngon. Với 200 nghìn đồng, Phương Mai sẽ ra chợ mua một ít rau củ cùng một con gà thật ngon (cả Phương Mai và người ấy đều thích ăn thịt gà).
Bữa ăn đơn giản bên nhau, Phương Mai nghĩ đó sẽ là mùa Giáng Sinh đáng nhớ của cả hai.
Ca sĩ Ái Phương

Với 200 nghìn đồn,g Phương sẽ cùng người yêu đi dạo phố Sài Gòn trong không khí Giáng Sinh và cùng nhau thưởng thức những món ăn vặt. À, đặc biệt là cả Phương và người yêu đều thích ăn bánh ngọt nên chắc sẽ dung 200 nghìn đồng này mua hết bánh ngọt rồi ngồi thưởng thức quá (cười).
Phương nghĩ thời gian 2 người ở bên cạnh nhau là quan trọng chứ còn đi đâu, ăn gì sẽ không thành vấn đề. Giáng Sinh mà được ở cạnh người mình yêu thì không còn gì bằng!
Diễn viên “Mùa Oải Hương Năm Ấy” - Hoàng Kỳ Nam

200 nghìn đồng không phải là số tiền lớn nhưng Nam sẽ tạo ra một bất ngờ cho người yêu. Nam dùng số tiền này, đổ đầy bình xăng xe máy, xong rồi chở người ấy xuống Vũng Tàu. Cả hai sẽ ngồi ngắm biển đêm, ăn những món ăn vặt, trò chuyện cùng nhau.
Cả Nam và người ấy đều thích biển nên Nam nghĩ đây sẽ là khoảng thời gian khó quên trong tất cả các mùa Giáng Sinh của 2 đứa.
Xem thêm : Quà tặng giáng sinh 2016 cho bạn gái
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Quy định mới nhất về lệ phí đăng ký xe và biển số
Từ 01/7, phải hoàn thành việc bố trí công chức vào vị trí việc làm và xếp ngạch tương ứng
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to