Rihanna luôn tỏ ra là một cô gái mạnh mẽ và cứng rắn. Tuy nhiên trong cuộc trò chuyện trên tạp chí Bazaar mới đây, Rihanna đã cho thấy một phần nào đó sự yếu đuối và nhạy cảm trong sâu thẳm con người cô.
|
Rihanna quyến rũ trên bìa tạp chí Harper's Bazaar. |
Lần đầu tiên, Rihanna nói về nỗi đau sau cuộc chia tay ồn ã với Chris Brown, Rihanna nhớ lại: "Tôi đã thực sự rất rất yêu. Tôi có cảm giác đó là thứ tình cảm vô giá. Tuy nhiên, khi sự cố đó xảy ra, mọi thứ tôi đã biết trở nên thay đổi hoàn toàn. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng, mình sẽ trải qua một nỗi đau khủng khiếp như thế trong đời".
Rihana cho biết thêm: "Tôi sợ phải trải qua cảm giác đó thêm một lần nữa".
Rihanna và Chris Brown hẹn hò với nhau vào năm 2007. Cặp đôi này thường xuyên bị bắt gặp đi nghỉ cùng nhau, tuy nhiên, họ chưa một lần lên tiếng xác nhận mối quan hệ trên mức bình thường này. Thậm chí, Rihanna còn nhiều lần nhắc đi nhắc lại việc chỉ coi Chris như một người em trai.
Tuy nhiên vào năm 2009, giới showbiz chấn động trước việc Chris Brown "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với Rihanna khiến cô ca sĩ này thâm tím mặt mày và phải nhập viện. Với vụ hành hung này, Chris Brown đã phải hầu tòa. Ngoài các án phạt khác, Chris Brown còn bị cấm không được lại gần Rihanna. Nếu cả hai cùng xuất hiện tại một sự kiện thì Chris Brown cũng phải ở xa Rihanna với một khoảng cách nhất định.
Tuy nhiên, vào hồi tháng 2/2011, Rihanna đã đệ đơn lên tòa án yêu cầu bãi bỏ án phạt trên để cả hai có thể trò chuyện với nhau. Gần đây, liên tục có những thông tin cho rằng, Rihanna đang tìm cách nối lại quan hệ với Chris.
Ngoài tâm sự về cuộc tình với Chris Brown, Rihanna còn thực hiện một bộ ảnh tuyệt đẹp trên tạp chí Bazaar.


Rihanna luôn được coi là một trong những ca sĩ gợi cảm nhất thế giới.





Vẻ đẹp bí ẩn và quyến rũ của Rihanna.
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm