Xahoi – Một chiến thắng ở Bernabeu đêm nay sẽ khiến cho thầy trò Mourinho khép lại mùa giải 2011 -2012 theo cách hoàn hảo nhất.
|
|
|
Cuộc tiếp đón các cầu thủ Mallorca ở Bernabeu đêm nay cũng chính là trận đấu cuối cùng của Real Madrid ở mùa giải năm nay. Bởi vậy, chắc chắn vị tân vương La Liga không hề muốn khép lại mùa giải với một trận thua ngay trên sân nhà của mình. Hơn nữa, họ cũng cần có thêm 3 điểm để đi vào lịch sử La Liga với tư cách là đội bóng đầu tiên giành được 100 điểm ở giải đấu này chỉ trong một mùa bóng.

Real sẽ khép lại mùa giải với một chiến thắng?
Về phía đội khách, Mallorca hiện đang xếp ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 52 điểm và chỉ kém Levante (đội đứng thứ 6) về hiệu số bàn thắng bại mà thôi. Điều đó có nghĩa là, nếu có thể đánh bại Real, đồng thời Levante xảy chân trước Bilbao trong trận đấu diễn ra cùng giờ thì Mallorca sẽ có một suất tham dự Europa League mùa tới.
Cũng chính vì lý do nói trên, Mallorca sẽ thi đấu với tất cả quyết tâm cũng như sức mạnh của mình và chắc chắn họ sẽ gây nhiều khó khăn cho “Kền kền trắng”.
Tuy nhiên, có lẽ thầy trò HLV Joaquin Caparros cũng không nên mơ mộng nhiều. Bởi việc giành được phần thắng trên sân của Real là mục tiêu quá khó, nếu không muốn nói là điều không tưởng đối với họ. Hãy nhỡ rằng, trong 4/5 lần đối đầu gần nhất, Mallorca toàn phải nhận lấy thất bại trước đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.
Thống kế đáng chú ý:
- Nếu thắng trong vòng đấu cuối này, Real sẽ có 100 điểm ở La Liga mùa này và phá vỡ kỷ lục ghi 99 bàn của Barca mùa 2009 – 2010.
- Trong 5 lần đối đầu với Real gần nhất, Mallorca chỉ cầm hòa được 1 trận và thua cả 4 trận còn lại.
- Mallorca đã giành chiến thắng trong 4 vòng đầu gần nhất ở La Liga, đây là chuỗi trận thắng dài nhất kể tử tháng 5/2008 của đội bóng này.
- Chỉ cần vươn lên 1 bậc nữa trên bảng xếp hạng (vị trí thứ 6) là Mallorca có thể dự Europa League mùa sau.
Dự đoán: 3-1
Đội hình dự kiến:
Real: Adan, Arbeloa, Varane, Albiol, Coentrao, Granero, Sahin, Callejon, Kaka, Ronaldo, Higuain.
Mallorca: Aouate, Cendros, Chico, Ramis, Caceres, Marti, Pina, Pereira, Alfaro, Castro, Victor.
AFC xác nhận sẽ xử phạt Malaysia về vụ cầu thủ nhập tịch
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chào đón Iran tham dự World Cup 2026
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?