BLĐ Real Betis tuyên bố rằng họ sẽ bảo lưu số áo 26 của Miki Roque, cầu thủ mới qua đời tháng trước ở tuổi 23.
|
Trung vệ xấu số Miki Roque. |
Trung vệ Miki Roque của Real Betis đã qua đời vào ngày 24/6, chỉ 16 tháng sau khi anh biết mình bị căn bệnh ung thư xương chậu quái ác.
Roque đã ra nhập Betis vào năm 2009 từ Liverpool. Anh mất 1 năm thi đấu cho Betis B trước khi được chuyển lên đội 1 vào đầu mùa giải 2010-2011.
Trong sự nghiệp của mình, Roque đã từng ghi được 1 bàn thắng sau 3 trận được ra sân thi đấu cùng ĐT U19 Tây Ban Nha. Trước khi phải nghỉ thi đấu và qua đời vì căn bệnh ung thư nói trên, cựu cầu thủ của Liverpool cũng đã được đá 12 trận ở La Liga và đem về 2 bàn thắng cho Betis.

Số áo của Roque sẽ được bảo lưu tại Betis.
Hôm qua, một buổi lễ tưởng niệm Roque đã được tổ chức tại Benito Villamarin với sự tham dự của đông đảo các vị quan chức, nhân viên của Betis và hàng nghìn người hâm mộ bóng đá Tây Ban Nha. Tại buổi lễ, để tưởng nhớ Roque, BLĐ Betis đã tuyên bố rằng họ sẽ bảo lưu số áo 26 của cầu thủ xấu số này. Điều đó cũng có nghĩa là Roque sẽ “sống” mãi trong đội hình của Betis khi mà sau anh sẽ không có cầu thủ nào được khoác lên người số áo 26 nữa.
Trước đó, có lẽ Roque cũng đã có được niềm an ủi lớn khi các tuyên thủ Tây Ban Nha “dành tặng” cho anh chiếc cúp vô địch Euro 2012.
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
“Trùm giang hồ” Vy “ngộ” lĩnh 6 tháng tù vì trốn thuế
Đề xuất nhiều mức phụ cấp cho nhà giáo dạy nghề, cao nhất tới 85%
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to
Cháy nhà khiến 4 người trong một gia đình tử vong
-
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
-
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ