HLV Inter Milan Claudio Ranieri tuyên bố Wesley Sneijder không hề có kế hoạch rời khỏi Inter Milan để đến Anzhi.
|
|
|
Anzhi không phải là cái tên xa lạ đối với các CĐV Inter khi họ từng cướp đi tiền đạo ngôi sao một thời của CLB, Samuel Eto'o với số tiền chuyển nhượng lên tới 25 triệu euro. Theo các phương tiện truyền thông tại Italia, gã nhà giàu nước Nga đã sẵn sàng cướp đi ngôi sao tiếp theo của Nerazzurri, tiền vệ nhạc trưởng Wesley Sneijder.

"Cậu ấy có thể đang trên đường đến Anzhi? Như những gì tôi quan tâm, và tôi hy vọng cậu ấy sẽ nói không như tôi," Ranieri nói trên website chính thức của Inter.
"Tôi đã hỏi Sneijder: 'Cậu ấy cảm thấy mình quan trọng với đội bóng hay không? Chắc chắn cậu rất quan trọng với chúng tôi,' Và Sneijder nói rằng: 'Vâng, tôi hạnh phúc ở đây'."
"Sneijder là một nhà vô địch, cậu ấy chỉ cần tìm lại đúng phong độ của mình, giữ bóng và kiến tạo cơ hội cho các đồng đội."
"Cậu ấy đã nói với tôi rằng cậu ấy hạnh phúc tại Inter, bởi vậy tôi khá an tâm vào lúc này," Renieri nói thêm.
Vào lúc này, Inter Milan đang gặp khủng hoảng trầm trọng và nhiều khả năng, CLB sẽ có một cuộc cải tổ lớn. Theo đó, khả năng cả Sneijder lẫn Claudio Ranieri phải rời CLB là khá cao.
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại