Hiện cơ quan chức năng đang tìm hiểu nguyên nhân Chi cục phó Chi cục thuế TP.Tam Kỳ, Quảng Nam treo cổ tự vẫn tại nhà riêng vào chiều 16/4.
|
Người dân hiếu kỳ đến trước nhà ông Nguyễn Thế Hát theo dõi vụ việc |
Khoảng 18h tối 16/4, người nhà ông Nguyễn Thế Hát, Chi cục phó Chi cục thuế TP.Tam Kỳ, Quảng Nam đi làm về mở cửa nhà ra thì bàng hoàng chứng kiến cảnh tượng ông Hát chết trong thế treo cổ tại nhà riêng tại đường Trưng Nữ Vương, TP.Tam Kỳ.
Tối cùng ngày, trao đổi với phóng viên, ông Đinh Văn Minh, Cục phó Cục thuế tỉnh Quảng Nam đang có mặt tại nhà ông Hát xác nhận sự việc này, đồng thời cho biết chiều nay, ông Hát xin phép cơ quan cho nghỉ làm một buổi để ở nhà có công việc riêng, nhưng không ngờ sự việc lại xảy ra như thế này.
Ông Minh kể thêm, ông Hát là một là cán bộ rất hiền hòa, không có mâu thuẫn với ai trong cơ quan. Tôi khẳng định anh Hát tự vẫn không phải vì công việc hay áp lực công việc của cơ quan vì anh Hát lâu nay quản lý, điều hành công việc ở Chi cục thuế TP.Tam Kỳ diễn ra rất tốt, được anh em trong cơ quan tin tưởng và quý mến. Nhưng không hiểu sao lại xảy ra sự việc đau buồn này.
Thân nhân ông Hát cho biết: Trưa nay, khi gia đình dọn cơm thì ông Hát không ăn và có biểu hiện lạ. Hiện nguyên nhân cái chết của ông Hát đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Trước đó, ngày 16/3, ông Nguyễn Trương Kiều, Hạt phó Hạt kiểm lâm huyện Hiệp Đức, Quảng Nam đã treo cổ tự vẫn tại cơ quan và để lại bức thư tuyệt mệnh có nội dung liên quan đến vấn đề công việc của cơ quan mình.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù