Nữ diễn viên Phi Thanh Vân bác bỏ những thông tin về việc cô hư thai chỉ là một cách thu hút sự chú ý của cô.
|
Phi Thanh Vân lên tiếng về tin đồn giả mang thai |
Thời gian vừa rồi chị gặp rất nhiều chuyện không hay đến với mình, nhưng đau buồn nhất là chị đã đánh mất đi cơ hội làm mẹ. Chị nghĩ gì về những gì đã xảy ra với mình?
Trong cuộc sống này chuyện gì cũng vậy, đau thương rất là nhiều, có nhiều người còn mất mát đau khổ hơn mình, nếu như chúng ta cứ dậm chân tại chỗ, rên rỉ cào cấu với nỗi đau của mình để không chịu đứng dậy và đi tiếp thì cái người thất bại chính là mình chứ không phải ai khác.
Nên tôi luôn luôn đứng dậy sau những vấp ngã của mình. Để đầu óc thoải mái và hiểu được cuộc sống là như thế nào. Tôi thường đi làm từ thiện để thấy rằng có nhiều người khổ hơn mình để mình dựa vào đó mình đứng dậy phấn đấu.
Vậy qua chuyện không hay xảy ra đó, chồng của chị có phản ứng gì không?
Nói chung là tất cả mọi chuyện xảy ra thì người chồng là người biết mình nhiều nhất, thương và quan tâm mình nhất, là người đầu ấp tay gối cùng mình. Tất cả mọi người nghĩ như thế nào đi nữa nhưng chỉ có tôi và chồng tôi là người trong cuộc, và luôn bên cạnh tôi. Hai vợ chồng trực tiếp đi gặp bác sĩ, cầm hồ sơ bệnh án nên cả 2 vợ chồng chấp nhận những gì xảy ra và hiểu được rằng phải đón nhận cái gì và bước tới như thế nào.
Có nhiều ý kiến cho rằng chị không mang thai, chị có ý kiến gì về vấn đề này?
Tất cả chỉ là tin đồn mà thôi. Ai là người trong cuộc thì mới hiểu rõ.
Được biết, chị và chồng chị chỉ mới đăng ký kết hôn, vậy chị có ý định tổ chức một đám cưới ra mắt mọi người không?
Tôi chưa nghĩ tới vấn đề đó, bởi vì trong một thời gian ngắn, bao nhiêu chuyện xảy ra nên giờ tôi sẽ tháo gỡ mọi chuyện từ từ cho tới khi nào con đường nó thênh thang thì lúc đó tôi mới nghĩ tới chuyện đám cưới. Hiện tại thì cả 2 đã chính thức là vợ chồng nên sống sao cho trọn tình rồi đâu cũng vào đó.

Chị là người có tính cách khá mạnh mẽ, vậy chị học hỏi rèn luyện từ đâu để đứng dậy sau những vấp ngã?
Từ ba mẹ tôi, tôi cũng may mắn bởi vì ba mẹ đều là dân cách mạng nên tôi tiếp thu được ý chí, sự mạnh mẽ của ba mẹ. Tôi thương ba mẹ, ba mẹ đã lớn tuổi rồi, nhưng lại chịu quá nhiều đau thương.
Sau những gì xảy ra thì sắp tới chị có dự định gì nữa không?
Hiện tại thì công ty tôi đi vào hoạt động được một năm, cũng đang nhỏ nên tôi đang mở rộng công ty mong phát triển hơn, trang trải cuộc sống tốt hơn. Tôi không phải là chân dài đại gia, cũng là người ghét xài tiền của đàn ông. Bên cạnh chăm sóc ấm no cho gia đình bố mẹ và tìm con cái thì tôi muốn tự lực mình kiếm tiền, có thế mới làm được nhiều thứ, muốn giúp ai thì giúp và muốn chữa bệnh cho mình thì chữa…
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm