Phạm Băng Băng phải "hứng gạch đá" khi có những phát ngôn nửa thật nửa đùa trong một sự kiện vừa diễn ra tại Hạ Môn.
|
Người đẹp họ Phạm không ít lần bị cư dân mạng ném đá |
Trong một sự kiện khai trương bất động sản vừa diễn ra tại Hạ Môn - Trung Quốc, Phạm Băng Băng ăn vận giản dị nhưng vẫn khá xinh đẹp. Tuy nhiên, ngay sau đó Phạm Băng Băng đã bị cư dân mạng "ném đá" vì phát ngôn có phần vô duyên của mình.
Khi được tung hứng bởi các phóng viên trong sự kiện, Phạm Băng Băng "thật thà" chia sẻ: "Mọi người thường nhầm tôi là người Nhật Bản hoặc Trung Quốc khi tôi đi tới các dự kiện hoặc đóng phim ở đâu đó, chẳng lẽ trông tôi không có nét gì giống người Trung Quốc sao?"

Phạm Băng Băng trong sự kiện ở Hạ Môn
Câu nói của Phạm Băng Băng vô tình động chạm đến lòng tự tôn dân tộc của những người quan tâm, và ngay lập tức cô bị quy chụp với rất nhiều lời lẽ đay nghiến gay gắt: “Cô ta giống người Nhật Bản ư? Xin lỗi, tôi thấy giống diễn viên phim đen thì đúng hơn. Thật rẻ tiền” .
Một khán giả khác cũng bức xúc không kém: “Cô ta còn có gì để khoe ngoài mấy bộ cánh trên thảm đỏ và những bức ảnh được chỉnh sửa, nếu không được chỉnh sửa thì cô ta cũng sẽ lộ đầy nếp nhăn và béo ú thôi.”
Nhiều ý kiến khác cho rằng phát ngôn của diễn viên nổi tiếng này thể hiện rõ cô là một người có suy nghĩ thiển cận, kém cỏi và không có lòng tự hào tự tôn dân tộc.

Người đẹp họ phạm gặp không ít sự phản đối khi lọt top mĩ nữ hiện đại Trung Quốc
Trong cuộc bình chọn top mĩ nam và mĩ nữ thời hiện đại của Trung Quốc, Phạm Băng Băng cùng với Liễu Nham cũng bị phản đối kịch liệt khi ông Phạm Tuấn Anh bình chọn hai mĩ nhân này lọt top. Họ đưa ra lí do chính là 2 diễn viên này không đủ nhan sắc, tài năng và phẩm hạnh để được vinh danh.
Trước các vụ lùm xùm, người phát ngôn đại diện của Phạm Băng Băng cho rằng mọi chuyện chỉ là sự cố nhỏ và cánh phóng viên đang cố thổi phồng mọi chuyện một cách ác ý. Phía quản lí của mĩ nhân họ Phạm cũng đề nghị mọi người hãy nhìn nhận một cách công bằng về những đóng góp của Phạm Băng Băng kể từ khi cô bước vào làng giải trí.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại