Cơ quan điều tra nhận định, có khả năng đối tượng giả vờ đến mua nhà rồi ra tay sát hại nữ Việt kiều Mỹ để cướp tài sản.
|
Người dân tập trung theo dõi vụ việc. |
Chiều 31/7, Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) xác nhận đang khẩn trương điều tra nghi án nữ Việt kiều bị sát hại, cướp tài sản xảy ra trên địa bàn quận Gò Vấp vào trưa cùng ngày.
Nạn nhân được xác định là bà Trần Thị Minh (Việt kiều Mỹ, SN 1964, ngụ nhà số 820/66/2, đường Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp).
Theo điều tra bước đầu, khoảng 9h30 sáng 31/7, nhân viên một công ty may ở quận Bình Thạnh không thấy bà Minh đến làm việc liền gọi vào số điện thoại của bà nhưng không liên lạc được. Nghi có chuyện không lành, công ty may cử một số nhân viên đến nhà bà Minh gọi cửa nhưng không có ai trả lời.
Nhân viên công ty may liên lạc với cháu bà Minh để cùng vào trong nhà thì phát hiện thi thể bà Minh trong nhà vệ sinh. Bà Minh chết khi đang mặc đồ thể thao, nằm ngửa, đầu quay vào tường và trên người có nhiều vết thương.
Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Gò Vấp phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Theo Công an quận Gò Vấp, có khả năng đây là vụ án giết người, cướp tài sản.
Một số người dân cho biết, gia đình bà Minh đều định cư ở Mỹ. Cách đây khoảng 10 ngày, bà Minh từ Mỹ về Việt Nam và rao bán căn nhà đang sinh sống trên mạng. “Trưa nay chúng tôi thấy hai đối tượng lạ mặt đi xe máy đến nhà bà Minh rồi nhanh chóng bỏ đi. Khoảng 30 phút sau thì chúng tôi nghe tin bà Minh đã chết tại nhà riêng”, một người hàng xóm của bà Minh cho biết.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
Tài xế buồn ngủ trên cao tốc phải làm gì để tránh bị phạt?
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà