Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 18h ngày 24/3/2013 tại nút giao thông Phạm Hùng - Khuất Duy Tiến.
|
Trọng "trọc" tại chốt 141 |
Vào thời điểm trên, tổ công tác Y2/141 do Thiếu tá Phạm Anh Tuấn chỉ huy đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một người điều khiển xe phân khối lới, hình thù kỳ quái, không đội mũ bảo hiểm. Ngay lập tức, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để xử lý hành chính.
Khi người điểu khiển vừa dắt xe vào chốt, tổ công tác đã nhận ra đây chính là danh hài Trần Bình Trọng (nghệ danh Trọng “trọc”).
Tiến hành kiểm tra hành chính, danh hài Trọng “trọc” không xuất trình được giấy tờ xe cũng như GPLX. Sau đó, nghệ sĩ có cái đầu trọc này đã xin phép để người nhà mang giấy tờ đến.
Giấy đăng ký xe mô tô của danh hài Trọng "trọc"
Một lúc sau, người nhà đã mang giấy tờ và mũ bảo hiểm đến “giải cứu” Trọng “trọc” nhưng lại không có GPLX. Thêm vào đó, tại thời điểm kiểm tra, Trọng “trọc” đã không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ nào cùng với việc điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản phạt hành chính.
Không chút ngần ngại, danh hài Trọng “trọc” đã ký vào biên bản nộp phạt và còn hứa “lần sau em rút kinh nghiệm”. Cách đây không lâu, lần lượt hai nghệ sĩ Hiệp “gà” và Công Lý cũng bị 141 "sờ gáy" vì vi phạm giao thông.
|
Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Đồng hành cùng 141. |
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Hà Nội: Người đàn ông bị chém tử vong vào ngày mùng 4 Tết
Phá đường dây đánh bạc trên sông Hồng, nhiều “con bạc” là phụ nữ
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm