Những ngôi sao từng mắc bệnh tâm thần
Thứ năm, 24/11/2016 14:02

Rất nhiều ngôi sao trên thế giới đã và đang phải chống chọi dai dẳng với các rối loạn tâm thần nguy hiểm.

Kim Kardashian

tâm thần123 6

Kim Kardashian từng phải đối mặt với những rối loạn tâm thần nguy hiểm

Trong một tập gần đây của 'Keeping Up with the Kardashians', Kim Kardashian tiết lộ rằng cô đã phải vật lộn với những cơn lo âu liên tục. Kim rất sợ hãi với điều này và nói với bác sĩ chuyên khoa rằng chỉ muốn hết sự lo âu nhanh nhất có thể. Cô cũng nói rằng chỉ muốn lấy lại cuộc sống bình thường của mình.

Shannon Purser

tâm thần123 5

Nữ diễn viên 19 tuổi tiết lộ trên Twitter rằng cô đang phải đấu tranh với việc tự làm đau bản thân. Cô viết trên Twitter: 'Tôi đã không tự làm đau bản thân trong năm nay, nhưng tôi luôn giữ nó bên cạnh mình'. Cùng với đó là bức ảnh kèm theo một lưỡi dao cạo.

Miranda Kerr

tâm thần123 4

Trong một cuộc phỏng vấn với Elle Canada, siêu mẫu người Úc chia sẻ bản thân đã phải trải qua một cuộc khủng hoảng tồi tệ. Cô nói: 'Trước khi chia tay với chồng cũ, Orlando Bloom vào năm 2013, tôi mắc chứng luôn cười, ngay cả trong giấc ngủ. Sau khi chia tay, tôi thực sự rơi vào một cuộc khủng hoảng tồi tệ'. Tuy vậy, trong thời gian khó khăn, Kerr cũng học được rằng mọi ý nghĩ của bạn đều có ảnh hưởng từ thực tế và bản thân mỗi người có quyền kiểm soát tâm trí của mình.

Amanda Seyfried

tâm thần123 3

Amanda Seyfried từng bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế khi còn là một thiếu niên. Cô chia sẻ với Allure: 'Tôi rất lo lắng về sức khỏe và nghĩ rằng có một khối u trong đầu'. Khi lớn lên, những suy nghĩ về sợ hãi của cô đã giảm đi rất nhiều.

Demi Lovato

tâm thần123 2

'Tôi đang sống tốt với những rối loạn tâm thần của mình - Tôi đang thực sự sống như một người hạnh phúc' - Demi Lovato đã chia sẻ như vậy với tờ People. Những phát biểu của cô đã mang đến niềm hy vọng cho những người bị rối loạn lưỡng cực - thường lo ngại không bao giờ sống thoải mái với bệnh tật của mình. Ngôi sao nhạc Pop là một trong những người đi đầu và rất kiên quyết chống lại sự kỳ thị đối với người bị rối loạn lưỡng cực.

Jon Hamm

tâm thần123 1

Đối với một số người bị trầm cảm, việc dùng thuốc là quyết định rất khó khăn. Nhưng Jon Hamm đã làm điều này và vượt qua sự xấu hổ. Nói về quyết định dùng thuốc chống trầm cảm của mình, Jon Hamm cho biết: 'Nó mang lại cho tôi một viễn cảnh để thoát khỏi vòng xoáy của chính bản thân'.

Pete Wentz

tâm thần123 0

Pete Wentz đã phải vật lộn với chứng rối loạn lưỡng cực trong nhiều năm. Anh luôn muốn giúp những người bị căn bệnh này hiểu rằng họ không đơn độc khi phải trải qua một tình trạng phức tạp. Wentz chia sẻ với Huffpost Live vào tháng 1: 'Tôi không dùng bất kỳ loại thuốc nào. Nhưng tôi có điều trị căn bệnh này'.

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020

Tag: tâm thần , rối loạn tâm thần , sao bị tâm thần