Đây là một chương trình được thực hiện thường niên do Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc sáng lập nhằm tôn vinh các người mẫu có nhiều công hiến trong làng thời trang của khu vực.
|
|
|
Vào ngày 15/1/2012 siêu mẫu phong cách Như Thảo và Doãn Tuấn sẽ lên đường sang Hàn Quốc tham dự Liên hoan Người mẫu châu Á lần thứ 7 tại Seoul (Hàn Quốc).
Đêm trao giải Người mẫu châu Á sẽ diễn ra vào ngày 18/1, tại khách sạn JW Marriot, Hàn Quốc. Dự kiến Liên hoan có sự tham gia của các người mẫu đến từ 16 nước trong khu vực. Mỗi nước sẽ cử hai đại diện tham dự và tranh giải Người mẫu châu Á. Đây là một trong những giải thưởng lớn hàng năm được KMA (Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc) tổ chức nhằm nhấn mạnh vai trò và sự đóng góp của người mẫu trong xã hội. Chương trình còn có sự tham gia của các ngôi sao giải trí hàng đầu Hàn Quốc.

Siêu mẫu Như Thảo
Năm nay, đích thân Chủ tịch Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc, người sáng lập ra giải thưởng này đã đến Việt Nam kết hợp với ông Vũ Khắc Tiệp, giám đốc công ty Venus và Hanayome tại Việt Nam tổ chức đêm Model Look vào tháng 11 vừa qua để chọn ra hai gương mặt tiêu biểu là Như Thảo và Doãn Tuấn đi tham dự Liên hoan Người mẫu châu Á lần thứ 7. Năm 2011, Lan Hương và Quang Thịnh là những siêu mẫu Việt Nam được cử đi tham dự Liên hoan này.
Như Thảo hiện là người mẫu độc quyền của Venus, đã từng đạt thành tích Top 10 HH Thế giới người Việt, Siêu mẫu phong cách, Người mẫu triển vọng nhất, Á hậu Việt Nam hoàn cầu 2011. Cô là một trong những người mẫu đa phong cách nhất hiện nay đồng thời cũng tham khá nhiều vai diễn chính trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Siêu mẫu Doãn Tuấn
Đồng hành cùng Như Thảo lần này là Doãn Tuấn. Anh từng giành giải thưởng Siêu mẫu ấn tượng và cũng từng tham gia diễn xuất trong các bộ phim: Chuyện của Pao, Bí mật eva… Anh đã đi diễn tại nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Nhật, Singapo, Thụy Sĩ…
Cũng trong dịp này, Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu Ngọc Trinh được đích thân Chủ tịch Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc mời tham dự Liên hoan với tư cách là khách mời danh dự.
Vi phạm Bộ Quy tắc ứng xử, người nổi tiếng sẽ bị đưa vào danh sách 'đen'
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà