Nhắc ngồi đúng chỗ, nữ tiếp viên tàu cao tốc bị 12 hành khách cào cấu xước mặt
Thứ hai, 10/08/2015 10:52

Loạt ảnh cho thấy gương mặt của nữ tiếp viên tàu cao tốc chi chít các vết cào do một nhóm hành khách gây ra đang được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.

Mới đây, 1 nữ tiếp viên tàu cao tốc đã đăng tải những bức ảnh cho thấy gương mặt đầy thương tích lên mạng xã hội. Theo chia sẻ, trong lúc đang làm việc trên 1 tuyến cao tốc tới Nam Xương, cô đã yêu cầu các hành khách không ngồi mặt đối mặt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho họ.

Gương mặt đầy vết cào cấu của nữ tiếp viên tàu cao tốc.

Tuy nhiên, những hành khách này đã không chịu nghe lời yêu cầu mà xúm vào mắng chửi cô. Sau đó, 1 gia đình gồm 12 thành viên đã lao tới tấn công cô cùng 1 đồng nghiệp khác của cô. Hậu quả, mặt và tay cô chi chít các vết cào cấu.

Tay cô cũng xước xát khá nhiều.

Sau khi biết chuyện, người quản lý tuyến đường sắt đã cho phép các hành khách ra về mà không hề biết rằng nữ tiếp viên đang bị thương tích đầy mình. Chỉ sau khi nhận được báo cáo sự việc cụ thể, người quản lý mới quyết định bồi thường cho cô 200NDT (khoảng 700.000 đồng).

Không hài lòng với cách xử lý này, nữ tiếp viên đã đăng tải loạt ảnh về những vết thương của mình lên mạng để nhờ sự trợ giúp của người dùng mạng tốt bụng.

Quả thực với sức mạnh của cộng đồng mạng, câu chuyện của cô đã nhanh chóng được cảnh sát để ý, can thiệp và tiến hành điều tra vụ việc.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny

Tag: Nữ tiếp viên bị cào xước mặt , nữ tiếp viên tàu cao tốc bị 12 hành khách cào cấu xước mặt , bị cào xước mặt vì nhắc nhở đúng chỗ