Đại diện Việt Nam, Nguyễn Thị Loan sẽ mang nghệ thuật vẽ tranh cát động đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế, diễn ra vào tháng 12 tại London, nước Anh.
![]() |
Nguyễn Thị Loan học vẽ tranh cát để đi thi Miss World |
Những ngày này, Nguyễn Thị Loan đang tích cực chuẩn bị những hành trang cần thiết để tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Bên cạnh việc tập luyện để có vóc dáng đẹp, cô cũng chuẩn bị khá kỹ cho phần thi tài năng.
Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 chọn vẽ tranh cát động để thể hiện ở phần thi năng khiếu. Cô đã tìm đến nghệ sĩ Đặng Trí Đức, một nhân vật có tiếng trong làng trang cát động Việt Nam, để học vẽ.
Người đẹp sẽ thực hiện tác phẩm với nội dung tình yêu của người con gái dành cho mẹ, trên nền nhạc Goodbye's của Celine Dion.
Những buổi học đầu khá vất vả, có khi hai thầy trò dành nửa buổi chỉ để học cách vét cát và rải cát sao cho đều. Nghệ sĩ Đặng Trí Đức từng khuyên á hậu nên chọn vẽ cảnh vật vì đơn giản hơn và không mất nhiều thời gian.
Tuy nhiên, Nguyễn Thị Loan vẫn quyết tâm hoàn thành tác phẩm của mình. Người đẹp chia sẻ, cô yêu thích tranh cát từ lâu và khá tự tin vì hồi nhỏ thường vẽ truyện tranh, nhân vật hoạt hình.
Hiện tại, cô thực hiện các nét vẽ đã khá nhanh và nhuần nhuyễn. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Loan vẫn đang cố gắng luyện thêm để không bị rối khi thể hiện trên sân khấu lớn.
Nguyễn Thị Loan được thầy giáo tận tình hướng dẫn từng nét vẽ.
Mặc dù vẽ tranh cát là bộ môn tương đối khó, nhưng Người đẹp biển tin tưởng vào khả năng của mình.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu


-
Ca sĩ nổi tiếng cưới đại gia Việt kiều: 25 năm không có con chung, sở hữu nhiều BĐS tại Mỹ
-
Thực hư chuyện Sỹ Luân mất trí nhớ sau 2 lần phẫu thuật
-
Tình trạng hiện tại của Nam Thư thế nào sau scandal tình ái?
-
Mộ của Từ Hy Viên nằm gần lề đường, diện tích khoảng 3 mét, khác xa so với ngôi mộ của Đặng Lệ Quân dù được chôn cất cùng khu




-
Chính thức: Đảng viên sinh con thứ ba trở lên không còn bị kỷ luật
-
Ca sĩ nổi tiếng cưới đại gia Việt kiều: 25 năm không có con chung, sở hữu nhiều BĐS tại Mỹ
-
Chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2025
-
Mỹ công bố vắc-xin chống lại 4 loại ung thư
-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè
-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’