Lần đầu tiên du ngoạn châu Âu, Top 4 của cuộc thi Người mẫu Việt Nam 2011 không giấu được sự háo hức và ngạc nhiên với những cảnh quan lãng mạn nhưng không kém phần hùng tráng.
|
|
|
Không chỉ được khám phá những nét văn hoá đặc trưng của Scotland mà 5 cô gái của Vietnam’s Next Top Model gồm Hoàng Thùy, Trà My, Lê Thúy, Thùy Trang và Tuyết Lan còn được trở về với những miền quê tuyệt đẹp với thiên nhiên xanh mướt và những nông trang trù phú ở Aberdeen - một thành phố thuộc miền Bắc Scotland. Đây là lần đầu tiên đặt chân đến đất nước nằm phía Tây của châu Âu nên cả nhóm người mẫu rất hào hứng. Họ được dịp thả mình về với thiên nhiên, với những cơn gió lạnh dịu nhẹ và những cánh đồng hoa vàng trải dài tưởng chừng như vượt tầm mắt.
Nhưng có lẽ điều khiến các cô gái trẻ này thích thú và ấn tượng nhất là có cơ hội được tìm hiểu các di sản văn hóa và phong tục tập quán của người dân Scotland. Đó là cách thưởng thức một món ăn truyền thống, một thức uống hảo hạng được tinh kết qua nhiều bước hay giao lưu với những nhạc công vui tính, thân thiện người bản địa...
Trà My - Á quân Vietnam's Next Top Model 2011 chia sẻ: "Lần đầu tiên tới vùng đất này nhưng tôi thực sự yêu thích những miền quê xanh mướt và không khí quá trong lành của Scotland. Tôi chỉ ước mình có cơ hội đưa cả gia đình cùng tới thưởng thức những cảnh đẹp tuyệt vời này".
Cô gái trẻ sinh ra và lớn lên ở Hà Nội cũng vô cùng thích thú khi được tận mắt ngắm nhìn công nghệ pha chế thức uống theo phong cách vừa truyền thống vừa hiện đại của những nghệ nhân Scotland.
Trong khi đó, đây là lần đầu tiên Thùy Trang được tới với châu Âu nên không tránh khỏi những ngỡ ngàng. Mỗi buổi sáng, cô luôn háo hức chờ đón từng điểm dừng chân mới và tranh thủ ghi nhớ từng khoảng khắc ấn tượng.

Các cô gái xinh đẹp của Next Top Model bắt đầu hành trình khám phá văn hoá ăn uống, ẩm thực của Scotland.


Cả ê-kíp chăm chú lắng nghe các chuyên gia giới thiệu về quy trình làm rượu.

Hoàng Thuỳ tỉ mỉ khám phá từng nguyên liệu để làm nên một ly rượu ngon.

Trong khi đó, Thuỳ Trang vô cùng bất ngờ khi biết để có một ly rượu thơm, người ta cần cả một quy trình khép kín được giám sát cẩn thận và tỉ mỉ.


Tuyết Lan rạng rỡ trẻ trung.


Trà My rất thích không khí của Scotland.


Trong khi đó, Thuỳ Trang háo hức khám phá những điều mới lạ, thú vị của châu Âu.
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Môi Trường Tâm Phúc – Dịch vụ Hút Hầm Cầu tại TPHCM Được Khách Hàng Tin Dùng
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai