Người dân Trung Quốc đang trang hoàng đèn lồng hình rồng khắp mọi nơi để chuẩn bị chào đón Tết Nhâm Thìn 2012 (năm con Rồng).
|
|
|
Các công nhân đang lắp đặt đèn lồng khổng lồ hình con rồng trên một hồ nước để chào đón năm mới Âm lịch ở Suining, tỉnh Tứ Xuyên. Năm mới cổ truyền ở Trung Quốc sẽ bắt đầu từ ngày 23/1 Dương lịch.
Những người đàn ông Trung Quốc múa rồng trên một hồ nước đóng băng chào đón năm mới ở Shenyang, tỉnh Liêu Ninh ngày 1/1/2012.
Thợ lặn múa rồng trong một sự kiện chào đón năm mới Âm lịch ở trong một bể cá tại Bắc Kinh ngày 5/1/2012.
Công nhân trang trí một bức tượng hình con rồng để chuẩn bị cho một sự kiện chào đón năm mới cổ truyền ở Ôn Châu, Chiết Giang ngày 9/1.
Một công nhân xịt sơn cho bộ phận của chiếc đèn lồng hình người, để chuẩn bị cho một sự kiện chào đón năm mới ở Suining, Tứ Xuyên.
Công nhân đang lắp đặt một đèn lồng hình rồng ở trên tường ở Nam Kinh.
Du khách chụp hình chiếc đèn lồng hình rồng rực sáng trong đêm ở Bắc Kinh ngày 7/1.
Người mẫu đội một chiếc mũ làm từ chocolate, tại sự kiện Chocolate Thế giới ở Thượng Hải để chào đón năm mới.
Học sinh cầm câu đối, đèn lồng và múa rồng để chào đóng năm mới tại một ngôi trường tiểu học tại Cửu Giang, Giang Tây.
Công nhân nhập cư dùng bữa tại một công trường ở Thành Đô, Trung Quốc ngày 9/1. Hơn 1.400 công nhân nhập cư đã tham gia bữa ăn thường niên để chào mừng năm mới.
Đèn lồng trang hoàng rực rỡ tại một con phố ở Zibo, Trung Quốc ngày 8/1.
Công nhân đang dựng một bức tượng hình Quan Âm trên những chiếc đèn lồng hình rồng ở Tứ Xuyên ngày 7/1.
Một giáo viên đang cho các học sinh xem bức tranh hình rồng ở một ngôi trường tiểu học tại tỉnh Sơn Đông ngày 5/1.
Người đàn ông giơ bức thư có gắn tem hình rồng tại Huaibei, tỉnh An Huy ngày 5/1. Tem thư được thiết kế có hình rồng này đã gây ra sự chỉ trích của người dân, khi họ cho rằng con rồng này có hình dáng quá hung tợn.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Cầu thủ Nguyễn Xuân Son là ai? Cơ duyên nào đưa Nguyễn Xuân Son đến với đội tuyển Việt Nam?
-
Ronaldo tạo cơn sốt chưa từng có khi vừa gia nhập làng Youtuber, nhận nút kim cương trong chưa đầy 12h
-
Ai là người giành được tấm Huy chương Olympic đầu tiên cho Việt Nam?
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID