Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân diện trang phục truyền thống của cô gái Lào và trình diễn chân trần.
|
Ngọc Hân hóa thân thành cô gái Lào |
Nằm trong khuôn khổ Festival Huế 2014, tối qua (13/4), chương trình thời trang với chủ đề 'Đêm Phương Đông' đã thu hút đông đảo sự chú ý của hàng trăm người dân và du khách tại cố đô. Show diễn là cuộc hội ngộ đầy màu sắc về văn hóa và âm nhạc huyền ảo của 11 nước châu Á gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mông Cổ, Thái Lan, Malaysia, Lào, Campuchia, Myanmar và Việt Nam.


Ngọc Hân là một trong số Hoa hậu tham gia trình diễn tại Festival Huế. Cô diện trang phục truyền thống của phụ nữ Lào và đi catwalk trên đôi chân trần.

Người đẹp khiến không ít thích thú khi thể hiện những động tác múa đơn giản, đặc trưng của người Lào. Ngọc Hân cười tiết lộ, cô mới học múa ngay trước giờ lên sân khấu.

Bộ trang phục truyền thống của Lào giúp Hoa hậu Việt Nam 2010 khoe được vòng eo gợi cảm.

Trà My Next Top trình diễn trang phục Hanbok truyền thống của xứ sở kim chi.

Những bộ kimono sặc sỡ của Nhật Bản cũng xuất hiện trong show diễn.
Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan cùng dàn người mẫu với trang phục truyền thống của người Ấn Độ.

Ba đại diện đến từ Việt Nam gồm nhà thiết kế Minh Hạnh, Công Khanh và Hải Long - Thế Huy cũng có bộ sưu tập giới thiệu trong chương trình.
Nếu Hải Long - Thế Huy mang tới hình ảnh thời trang đương đại khác lạ, thì NTK Minh Hạnh và Công Khanh lại đưa nét đẹp của Huế vào các mẫu trang phục như việc sử dụng kỹ thuật thêu tay tinh tế trên nền lụa tơ tằm.

Gần 100 người mẫu đã tham gia chương trình 'Đêm Phương Đông'.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai