Anh Hòa làm nghề thợ sửa điện tử, trong lúc điện chập chờn nên anh treo lên cột hạ thế để kiểm tra lại đường dây thì không may bị điện giật rơi xuống đất.
|
Hiện trường vụ điện giật làm một thợ điện tử vong (Ảnh minh họa) |
Vụ tai nạn thương tâm nói trên xảy ra vào cuối giờ chiều 14/7 tại địa bàn xã Quỳnh Ngọc huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). Nạn nhân là anh Lê Văn Hòa (36 tuổi) thường trú tại xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).
Người thân nạn nhân cho biết, vào thời điểm trên, anh Hòa đang sửa ti vi cho khách thì điện lưới của gia đình chập chờn. Nghi do dây điện gia đình bị lỏng, gió đánh đứt ở gần cột hạ thế nên anh Hòa đã trèo lên để kiểm tra. Thật không may anh bị điện giật rơi xuống đất từ độ cao 5 mét dẫn đến tử vong.
Ngay sau khi phát hiện, gia đình đã báo với cơ quan chức năng cắt điện tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự cố trên.
Người nhà cho biết anh Hòa làm nghề sửa điện tử đã khá lâu, sống rất hiền lành. Hôm nay không may trong lúc làm nghề chỉ vì một sơ suất nhỏ nên đã bị chết thương tâm.
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Du lịch TP.HCM thu hơn 12.000 tỷ đồng dịp Tết
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội