Đến giờ đi học nhưng không thấy chị gái đi học, đứa em gái chạy gác xép gọi chị thì tóa hỏa khi phát hiện chị mình đã treo cổ tự tử từ lúc nào không hay.
|
|
|
Vụ tự sát đau lòng trên được phát hiện vào khoảng 15h chiều ngày 29/3. Nạn nhân là em Phan Thị Thuý Mẫn (15 tuổi) học sinh lớp 9B trường THCS Bạch Liêu, thị trấn Yên Thành (huyện Yên Thành – Nghệ An), thường trú ở Khối 1 thị trấn Yên Thành.
Được biết, vào khoảng thời gian trên, khi thấy đến giờ đi học nhưng không thấy chị gái đi học nên Phan Sĩ Thiết (em trai Mẫn) chạy lên gác xép thì tá hoả khi phát hiện chị mình đã trong tư thế treo cổ ở cầu thang. Nghe tiếng tri hô, mọi người kéo đến nhưng tất cả đã quá muộn khi Mẫn đã chết từ trước đó.

Ngôi nhà nơi nữ sinh Phan Thị Thúy Mẫn treo cổ tự vẫn.
Theo nhiều người hàng xóm nơi đây thì nguyên nhân dẫn đến việc em Mẫn tử tử có thể là do lúc trưa cùng ngày bị mẹ mắng nên Mận đã bỏ lên gác xép và treo cổ.
Được biết, bố mẹ em Mẫn là anh Phan văn Cần và chị Nguyễn Thị Hạnh đã li dị nhau 4 năm nay, Mẫn và Thiết sống với mẹ.
Môi Trường Tâm Phúc – Dịch vụ Hút Hầm Cầu tại TPHCM Được Khách Hàng Tin Dùng
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
Người phụ nữ sát hại 4 đứa trẻ vì ngoại hình xinh đẹp
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai