Ngày làm nhà sư, tối giả gái đi bar sàn bay lắc
Thứ sáu, 18/04/2014 08:33

Ban ngày nhà sư trẻ vẫn chăm chỉ tụng kinh thực thi Phật pháp còn ban đêm lại ăn mặc quyến rũ, gợi cảm, "tung hoành" ở bar sàn.

Nhà sư giả gái đi chơi bời trong bar sàn

Nhà sư giả gái đi chơi bời trong bar sàn

Ngày 15/4, rất nhiều tờ báo uy tín của Thái Lan như Thairath, news.tlcthai đã đăng tải thông tin về việc một nhà sư trẻ chuyên giả gái đi bay nhảy ở bar gây chấn động dư luận. Không những thế, đài truyền hình Thái Lan cũng chính thức đưa tin về sự kiến chấn động giới tăng ni phật tử đất nước này.

Được biết vụ việc bị tiết lộ sau khi nhà sư trẻ có tên là  Natalie đăng tải những hình ảnh về đời sống của mình lên Facebook. Trên trang Facebook cá nhân của mình nhà sư trẻ không tiết lộ về việc mình là một nhà sư mà xuất hiện với vai trò một chàng trai thích giả gái và cuộc sống bar sàn.

Trên trang Facebook của mình, nhà sư cũng đăng tải hàng loạt ảnh ăn mặc gợi cảm, chơi đùa tại các tụ điểm vui chơi. Không những thế, Natalie còn dính khá nhiều tin đồn quan hệ với người đồng giới.

Việc thường xuyên đăng ảnh chơi bời của nhà sư này đã khiến nhiều phật tử nhanh chóng nhận ra sự giống nhau của hai người. Vụ việc được các phật tử gửi tới các cơ quan báo chí và yêu cầu loại bỏ những cá nhân gây ảnh hưởng tới hội Phật giáo Thái Lan.

nha-su-gia-gai-di-choi-bar1

Sau khi nhận được tin tố cáo nhiều đại diện truyền thông đã liên hệ với đại diện chùa. Đại diện của chùa cũng đã xác nhận vụ việc này và họ cho biết hiện tại đã gửi đơn lên Hội Phật giáo để có hình thức kỷ luật rõ ràng.

Theo thông tin được đăng tải thì nhà sư trẻ này được xác nhận là rất chăm chỉ các hoạt động tung kinh, tu hành tại chùa nhưng tối lại giả gái, ăn mặc quyến rũ để tới các câu lạc bộ đồng tính, bar, sàn.

Ông Tananun, chánh văn phòng Hội Phật Giáo Thái Lan cho biết: "Hiện tại chúng tôi đã nhận được đơn tố cáo về việc này. Chúng tôi đang tiến hành điều tra để có câu trả lời chính xác về việc người trên Facebook và nhà sư của chúng tôi có phải là một hay không. Nếu thật sự là một người chúng tôi sẽ ra quyết định xử phạt một cách nghiêm túc".

Được biết, nếu vụ việc được điều tra và xác nhận đúng thông tin nhà sư này giả gái "quẩy" tưng bừng ở bar sàn thì có thể nhà sư này sẽ bị phạt tù từ 1-7 năm, phạt tiền từ 2.000 Baht đến 14.000 Baht theo điều 206 Bộ luật Giáo hội.

nha-su-gia-gai-di-choi-bar3

Đây không phải là lần đầu tiên Hội Phật Giáo Thái Lan vướng phải những lùm xùm liên quan tới tăng ni, phật tử của mình. Cách đây không lâu, Hội Phật Giáo Thái Lan từng chao đảo vì vụ một số nhà sư ăn mặc gợi cảm, khoe ảnh ăn chơi.

Trí thức trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Tag: nha su gia gai di bar , nha su gia gai , nha su Thai Lan , Thái Lan , nha su , tin , bao