Chưa đầy 48h sau khi phát hiện nữ sinh viên Nguyễn Thị Mộng Thường tự tử, sáng 3/6, các nhân viên khách sạn Hoa Hồng lại chứng kiến thêm một vị khách nằm chết trong phòng.
|
|
|
Anh Tín, nhân viên tiếp tân của khách sạn Hoa Hồng (đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức - TP. HCM), kể lại: Chiều 2/6, một nam thanh niên vào thuê phòng với CMND mang tên Vũ Ngọc Chinh (SN 1988, quê Đăk Nông).

Lực lượng công an có mặt tại khách sạn Hoa Hồng để khám nghiệm hiện trường sáng 3/6
Đến 8h30 ngày 3/6 vẫn không thấy người này bước ra khỏi phòng nên các nhân viên sinh nghi, vội gõ cửa phòng tìm hiểu. Không nghe tiếng trả lời, chủ khách sạn lo lắng điện báo công an phường Linh Đông.
Khi lực lượng công an phá cửa thì người thanh niên nằm chết trên giường bên cạnh 2 chai thuốc trừ sâu mùi hôi nồng nặc. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân có để lại thư tuyệt mệnh, nói rằng do đau buồn trước cái chết của người yêu là nữ sinh viên Nguyễn Thị Mộng Thường nên đã quyên sinh theo.
Trước đó, vào trưa 1/6, các tiếp tân khách sạn Hoa Hồng thấy dấu hiệu bất thường từ vị khách nữ tên Mộng Thường (SN 1990, quê Bình Phước, sinh viên một trường cao đẳng tại TP. HCM) đến thuê phòng từ khuya hôm trước. Nhận được tin báo, lực lượng công an đến kiểm tra và phát hiện nữ sinh viên này chết vì uống thuốc trừ sâu.
Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia hàng nghìn tỷ đồng
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại