Nam sinh viên lén dùng điện thoại quay lén cô giáo đi vệ sinh. Bị phát hiện, anh chàng bỏ chạy nhưng không thoát.
|
Quay lén ở nhà vệ sinh chỉ bị phạt 200 ngàn đồng |
Đó là vụ việc “khó nói thành lời” vừa diễn ra ở Trường đại học Sư phạm kỹ Thuật TP.HCM. Cụ thể, ngày 21/4, một nam sinh viên năm thứ ba khoa điện - điện tử đã vào nhà vệ sinh nữ của giáo viên, sử dụng điện thoại di động để quay trộm.
Một giảng viên nữ đã phát hiện, tri hô và bắt được sinh viên này. Tang vật thu được là chiếc điện thoại có đoạn clip cảnh giáo viên nữ đang vệ sinh.
Hiệu trưởng nhà trường sau đó đã ra quyết định đuổi học nam sinh viên này vì "không còn xứng đáng với tư cách một sinh viên trong trường". Đồng thời, trả nam sinh viên này về địa phương.
Ngay khi thông tin trên được đăng tải trên các phương tiện đại chúng, nhiều người phẫn nộ với hành vi “kỳ cục” của bạn sinh viên. Nhiều ý kiến nhận xét đây là hành vi cực kỳ phản cảm, xẩu hổ.
Một cán bộ của trường cho hay dù đã tịch thu tang vật nhưng nhà trường cũng cảnh báo sinh viên này nếu tiếp tục tái phạm hoặc đưa lên mạng những hình ảnh phản cảm này sẽ bị xử lý theo pháp luật.
Theo luật sư Trần Văn Hiếu, Văn phòng luật sư Người Nghèo, nam sinh viên này không phải chịu trách nhiệm hình sự.
Điểm a, Khoản 1, Điều 7 Nghị định 73/2010/NĐ-CP của Chính phủ về phạt hành chính trong lĩnh vực an ninh và trật tự, an toàn xã hội thì nam sinh viên trên chỉ bị phạt cảnh cáo hoặc từ 100.000 đến 200.000 đồng.
Ngoài ra, trường học ra quyết định kỷ luật riêng đối với hành vi của nam sinh viên là buộc thôi học.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Từ 26/3: Trường hợp nào được xóa chi phí bồi hoàn học bổng và chi phí đào tạo?
Lịch nghỉ Tết Bính Ngọ 2026 của sinh viên, lâu nhất tới 43 ngày
Hướng dẫn mới nhất về khai và nộp thuế kinh doanh trên sàn thương mại điện tử năm 2026
Cứu 5 người mắc kẹt trong vụ cháy nhà lúc rạng sáng
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc