Mỹ Tâm và chàng ca sĩ Hà Okio sẽ là những người xông đất "Không gian âm nhạc" với tên gọi Đi bên em mùa xuân vào ngày 28-29/1/2012 (mùng 6, 7 Tết Nhâm Thìn) tại 19 Lê Thánh Tông, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
|
|
|
Trong chương trình, Mỹ Tâm sẽ trình bày những ca khúc thành công nhất của cô và được hòa âm mới và trình diễn theo phong cách unplugged. Các ca khúc được chọn lựa trải dài suốt sự nghiệp âm nhạc của Mỹ Tâm, trong đó có trên 10 ca khúc Mỹ Tâm chưa từng trình diễn trên bất kỳ một sân khấu nào nhưng được rất nhiều khán giả của cô yêu thích như Giấc mơ mùa thu (Võ Thiện Thanh), Tạm biệt chim én (Trần Tiến), Đi bên em mùa xuân (Lê Quang), Đêm dài (Trần Tuấn Anh), Có đôi khi (Lã Văn Cường)....

Ca sĩ Mỹ Tâm.
Mỹ Tâm cũng sẽ hát và trình diễn với guitar các ca khúc do chính cô sáng tác. Đặc biệt ca khúc mới nhất của Họa mi Tóc nâu mang tên Sai sẽ được trình diễn lần đầu tiên trên sân khấu.
Người bạn đồng hành của Mỹ Tâm là Hà Okio. Anh trước tiên được biết đến như một nghệ sĩ độc lập. Anh xuất hiện trong các album của các nữ ca sĩ nhạc pop với vai trò của một rapper ẩn mình.
Với cách viết lời rap hóm hỉnh, mang những cái nhìn đa chiều về xã hội hiện đại và giới trẻ, Hà Okio đã góp phần thành công cho nhiều bài hit của các ca sĩ Hiền Thục, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn... Hà ít biểu diễn tại các sân khấu lớn mà chủ yếu tham gia các sân khấu nhỏ, nơi anh hát nhiều các ca khúc nhạc quốc tế văn minh mà anh yêu thích.

Hà Okio
Chính tại đây, nhiều người mới nhìn thấy con người nghệ sĩ thực của anh, một giọng ca blue pop rất đặc biệt, với khả năng sáng tác riêng rất xuất sắc.
Năm 2011 là năm lộ sáng của Hà Okio khi anh trở thành ca sĩ độc quyền của công ty Early Risers với sự quản lý của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Hà bắt đầu thu âm và tung ra nhiều hơn các ca khúc riêng. Lần lượt là Tung bay, Phố là các ca khúc được khán giả trẻ say mê. Anh cũng là người rất có duyên với các vai trò ca sĩ hát nhạc phim, từ Bẫy rồng, Giải cứu thần chết đến Long ruồi Và gần đây nhất là Nơi ấy và Bỗng dưng muốn hát là hai ca khúc tham gia chương trình "Bài hát Việt 2011" được giới chuyên môn đánh giá rất cao.
Mỹ Tâm và Hà Okio chưa từng cộng tác với nhau bao giờ, "Không gian âm nhạc" số 10 sẽ là lần đầu tiên đặt họ cạnh nhau. Đó chính là bí mật và sự bất ngờ chương trình muốn mang lại cho khán giả mộ điệu.
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
“Trùm giang hồ” Vy “ngộ” lĩnh 6 tháng tù vì trốn thuế
Đề xuất nhiều mức phụ cấp cho nhà giáo dạy nghề, cao nhất tới 85%
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh