MXH xôn xao ảnh cưới của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh, netizen rần rần phấn khích
Thứ sáu, 23/07/2021 09:48

Netizen lan truyền ảnh cưới của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh sau thời gian dài "đẩy thuyền".

Tin đồn Hoàng Thuỳ Linh đang hẹn hò Gil Lê đã gây xôn xao Vbiz suốt thời gian dài. Mới đây, MXH bất ngờ xôn xao bức hình được cho là ảnh cưới bí mật của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh. Trong khung hình, Gil Lê diện vest bảnh bao, Hoàng Thuỳ Linh xinh xắn như công chúa trong váy cô dâu. Fan hâm mộ cặp đoi vui sướng bởi ai cũng mong chờ ngày cả hai chính thức thành đôi từ lâu.

gile

Tuy nhiên, trên thực tế đây chỉ là bức ảnh được người hâm mộ photoshop lại mà thôi. Phải công nhận trình ghép hình của fan Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh đúng không vừa chút nào.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hiện là cặp đôi được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền”. Hai người không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau như hình với bóng mà còn bị bắt gặp có những cử chỉ thân thiết.

Hoàng Thùy Linh tâm sự: "Chuyện tôi và Gil Lê yêu nhau cũng giống như những nghi vấn trước đây của tôi thôi. Tôi sống trong showbiz này mười mấy năm rồi. Trong thời gian đó, tôi đã bị nghi vấn với rất nhiều người. Bởi vậy, tôi không muốn nói nhiều về Gil Lê cũng nhưng những người từng bị nghi vấn có tình cảm với tôi trước đây. Giả dụ sau này đám cưới tôi thì tôi sẽ nói nhiều về người bạn đời của mình, chứ trong công việc, tôi không muốn lấy câu chuyện cá nhân của mình ra để PR cho sản phẩm.

gile2

Mọi người đều biết, tôi đã phải rất cố gắng mới có được hạnh phúc ngày hôm nay. Tôi chỉ mong được dư luận tôn trọng thế giới riêng của mình. Sự cố gắng để có được hạnh phúc của tôi suốt nhiều năm qua rất khó khăn, bền bỉ và mất nhiều công sức. Bởi vậy, tôi muốn bảo vệ nó kĩ càng, chứ không muốn giấu diếm gì hết.

Giấu diếm không phải tính cách của tôi, và tôi biết mọi người ai cũng có những phán đoán riêng về chuyện giữa tôi với Gil Lê, nhưng tôi sẽ không nhắc đến, xác nhận hay giải thích bất cứ điều gì. Tóm lại, tôi không muốn nhắc tới Gil Lê để bảo vệ hạnh phúc mình đang có.

Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào công việc, sự nghiệp. Tôi hi vọng mọi người không quan tâm nhiều tới chuyện cá nhân của tôi nữa.".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mxh-xon-xao-anh-cuoi-cua-gil-le-va-hoang-thuy-linh-netizen-ran-ran-phan-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mxh-xon-xao-anh-cuoi-cua-gil-le-va-hoang-thuy-linh-netizen-ran-ran-phan-khich-search/?id=295698

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020

Tag: Hoàng Thùy Linh , Gil Lê , Sao việt